Việt Anh lại tặng hoa cho phụ nữ khác trong khi vợ than ‘không biết 8/3 là ngày gì’

10

MC Vân Hugo khoe loạt ảnh bên cạnh những cô bạn thân ‘cá sấu chúa’ Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, MC Thái Dũng và diễn viên Lê Việt Anh. Trên tay 3 cô nàng là 3 bó hoa tươi thắm do 2 người đàn ông còn lại tặng.

Việt Anh lại khiến fan hoang mang khi hai vợ chồng cùng đăng ảnh sinh nhật con trai nhưng không chụp chung
Bà xã Việt Anh đăng ảnh hẹn hò với chồng, đập tan nghi án rạn nứt
Việt Anh chốt: ‘Vạn sự tùy duyên’ trong khi vợ trẻ liên tục đăng status đầy tâm trạng
Im lặng trước tin đồn ly hôn, Việt Anh ‘Người Phán Xử’ bất chợt gây xôn xao khi nói với con trai: Đừng sai lầm như bố

 

Trong một động thái vào sáng nay – 8/3, bà xã Lê Việt Anh chia sẻ status đầy ẩn ý giữa nghi án trục trặc. “Ô hay, thế bây giờ là mùa hè hay mùa đông vậy? Đang nóng chảy mỡ tự dưng nay lạnh sun vòi. À quên, đừng ai nhắc về 8-3 nhé. Không biết ngày gì đâu” – Hương Trần viết.

Skip in 5

Bà xã Lê Việt Anh than thở trên trang cá nhân rằng, “không biết 8/3 là ngày gì”

Giữa nghi án ấy, dân mạng vẫn không thấy bà xã Lê Việt Anh khoe quà chồng tặng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ hay hình ảnh vợ chồng hẹn hò riêng tư như nhiều cặp đôi khác trong làng giải trí. Mới đây, MC Vân Hugo đăng một vài tấm hình  trên trang Facebook cá nhân của cô khoe cảnh hẹn hò cùng những người bạn là “cá sấu chúa” Quỳnh Nga, diễn viên Lã Thanh Huyền, MC Thái Dũng và nam diễn viên Lê Việt Anh. Trên tay 3 cô gái là 3 bó hoa tươi thắm được 2 người đàn ông còn lại tặng.

Trong khi nam diễn viên vui vẻ đi chơi và tặng hoa cho những cô gái khác

Vân Hugo, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền khoe những bó hoa tươi thắm được Thái Dũng và Việt Anh tặng

Điều đáng nói, trong khi bà xã than rằng không biết 8/3 là ngày gì thì Lê Việt Anh lại đi chơi, tặng hoa cho những người phụ nữ khác. Nhìn cảnh nam diễn viên vui vẻ bên hội bạn thân khi bà xã đầy tâm trạng khiến nhiều người  không khỏi thắc mắc.

Theo Nld.com.vn