Tổng tập những “hoàn cảnh éo le” vì bố mẹ đẻ thưa, chị dắt em ra đường mà như mẹ dắt con

2488

 

title=bo-me-blogtin

Cặp chị em hơn nhau 10 tuổi, 20 tuổi và thậm chí hơn nữa đã chứng tỏ bố mẹ chúng mình thích trẻ con thế nào nhỉ, nên đẻ thưa đến đâu vẫn bất chấp?

Việc có một đứa em với bất cứ ai cũng là điều hạnh phúc vô bờ bến bởi từ nay sẽ có đối tượng để trêu chọc, để ôm hôn những lúc buồn buồn. Có nhiều gia đình không sinh con quá dày mà để xa xa mới cho đứa lớn được làm anh chị cho nên cảm giác là con một bao nhiêu lâu, tự dưng “lòi” đâu ra đứa em bé xíu, đúng là cảm thấy lạ lùng lắm cơ. Ai đời một đứa con gái hơn 20 tuổi bế em đi chơi mà đâu đâu cũng nhầm tưởng là mẹ bế con. Thế có phiền hà không cơ chứ?

Nhưng có vẻ như các nàng ấy cũng chẳng lấy gì làm buồn vì điều đó đâu mà trái lại còn thấy vui vẻ ấy chứ, bởi vì được nhiều người hỏi thăm mà. Hơn nữa, có em nhỏ vui biết bao nhiêu.

width=660
Linh Tròn hơn em 21 tuổi, vậy nên khi đưa em ra chợ chơi, có người hỏi bố Linh là có cháu ngoại rồi đấy ư? Hay ho không?

width=660
Minh Trang và em trai cách nhau đúng 2 giáp cho nên bị nhầm là mẹ con cũng không phải điều quá khó hiểu.

width=660
Thanh Hà và em cũng cách nhau tới 20 tuổi, giống nhau thế này bảo sao đi đâu thì có đến 11/10 người nói đây là hai mẹ con chứ.

width=660
Lê Thu Phương có em kém 12 tuổi nhưng cũng đã thấy xa xôi lắm rồi.

width=660
Như Phương Mai này, năm nay bạn ấy đã 22 tuổi rồi mà em bạn ấy mới được hơn tháng tuổi thôi nè. Hai chị em dễ thương quá.

width=660
Phùng Thu Trang có em cách 20 năm. Cô bạn bế sang hàng xóm bán tạp hóa chơi, khách mua hàng toàn hỏi bao nhiêu tuổi mà đã có con lớn thế này?

width=660
Ngọc Trâm từng bị đồn là sinh con khi mới tốt nghiệp cấp 3, may là đến giờ cũng có nhiều người biết cậu bé này là em trai cô rồi.

width=660
Em của Dương Kim Ngọc kém cô tới 18 tuổi này, ai không biết lại nghĩ cô lấy chồng từ sớm, thực ra bố mẹ Ngọc mê em bé quá thôi.

width=540
Vũ Lạc Thủy Tâm năm nay 25 rồi và em bạn ấy thì mới 4 tuổi thôi à.

width=480
Đỗ Hương và em trai cách nhau 18 tuổi.

width=540
Bạn Phương Thu năm nay 21 tuổi và em trai bạn ý mới 1 tuổi, đi với nhau đúng là khó tin rằng đây là chị em.

width=660
Hai chị em Lê Thu Trang cũng hơn nhau đến 20 tuổi lận. Quả là một khoảng cách khá xa đó. Sau này chị có con thì con chị sẽ có em làm bạn nha.

width=540
Thảo Phạm và em trai cũng thường xuyên bị nói là trông như hai mẹ con.

width=540
Phạm Thu Hà năm nay 27 tuổi còn em của nàng thì lên 9. Một khoảng cách quá xa, chứng tỏ đam mê có em bé mới của bố mẹ quá mãnh liệt.

width=660
Trang Lê năm nay 20 tuổi rồi mà em thứ 3 nhà bạn ấy mới 7 tuổi, còn em thứ tư thì mới 3 tuổi. Đúng là càng đông càng vui các mẹ ạ.

width=660
Dù chênh nhau có 13 tuổi nhưng em ốm đi viện người ta toàn nói Thảo Phạm vào chăm con. Đến là buồn cười cơ.

width=660
Vũ Ngọc Trang có hai cậu em trai, một bạn kém Trang 8 tuổi và bạn còn lại kém 12 tuổi.

width=660
3 chị em rất nhí nhố và vui vẻ bên nhau.

Theo Helino