Tin lời nhà tạo mẫu tóc, cô gái trẻ thu về kết đắng.

61

Một Ngày MớiNgười ta vẫn thường nói: “Cái răng cái tóc là góc con người” ý muốn nói tóc và răng miệng là những bộ phận quan trọng làm nên một tổng thể hài hoà của một con người. Tuy nhiên, cô gái trong video trên dường như “một góc” ấy lại bỗng nhiên trở nên có phần không còn đẹp mắt nữa sau màn tạo mẫu tóc và trang điểm bởi chuyên gia. Hãy cùng xem màn biến hoá đầy ngoạn mục của cô gái trẻ này nhé.


Cô gái trẻ dưới sự tư vấn của chuyên gia làm tóc

Video được trích từ chương trình Make-over – Một ngày mới, và nếu là một tín đồ của thời trang, làm đẹp thì bạn hẳn không còn xa lạ gì với chương trình này nữa. Những người đăng ký tham gia chương trình sẽ có cơ hội được biến đổi phong cách bản thân miễn phí: từ việc thay đổi kiểu tóc, cách trang điểm, ăn mặc… tất cả đều được làm dưới bàn tay của chuyên gia trong nghề. Tuy nhiên không phải “nàng lọ lem nào” cũng được bà tiên phù phép để trở thành công chúa.


Màn đò đưa tóc ngang vai thôi chị ơi của cô gái với chuyên gia

Và cô gái trong video chính là một trong những trường hợp mà cư dân mạng gọi là “chuột bạch”, hay “nạn nhân” của Make-over. Cụ thể từ một cô gái có mái tóc dài, thướt tha thì nay dưới bàn tay của chuyên gia, tóc của cô không khác gì ma nơ canh và như thể nó được cắt bằng việc úp bát lên đầu. Hài hước hơn khi cô gái trẻ nói rằng mình thấy tóc ngắn tới vai là đủ thì nhà tạo mẫu tóc lại ngắt lời cô: “ngắn tới vai là vẫn chưa đủ” và thế là mái tóc của cô bị cắt phéng không thương tiếc.


Nhìn hình này bạn thấy cô gái trẻ có là bất hạnh?

Không chỉ dừng lại ở mái tóc “sai quá sai”, cô gái lại được thêm phần trang điểm cũng sai không kém. Đôi lông mày vốn đen tự nhiên nay bị làm mờ tịt đi, thêm phần màu son đỏ khiến diện mạo của cô thêm phần khó hiểu và già hoá đến cả chục tuổi. Chứng kiến cảnh này mà không ít cộng đồng mạng phải thốt lên rằng: “Cô ấy có khác gì thảm hoạ thời trang”. Trong khi đó có người cảm thông với cô bằng câu hát: “Tội cho cô gái đó”.

Dù là một chương trình giúp nhiều cô gái thay đổi ngoại hình và phong cách thời trang, thế nhưng không phải ai cũng được may mắn như vậy. Trường hợp của cô gái trên có lẽ là một ví dụ điển hình nhất cho việc phép màu của bà tiên không còn hiệu nghiệm. Trong đó cô gái là nàng lọ lem, còn chương trình Đẹp mỗi ngày là một bà tiên tai hại.

Bạn thấy cô gái trong video như thế nào, hãy cho biết cảm nhận bên dưới nhé.