Thư Dung bị BTC Mai Vàng mời về ngay giữa thảm đỏ, quá x.ấ.u hổ về treo status làm ầm lên

41

title=thumb-thu-dung

Ngày 6/9, Công ty THHH Quảng cáo – Truyền thông Tấm và Cám, ban tổ chức Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, công bố thu hồi danh hiệu á quân 1 của Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung).

Lý do tước danh hiệu mà đơn vị tổ chức đưa ra là Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt. Ngoài ra, văn bản cũng nêu rõ đơn vị tổ chức nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP.HCM điều tra, xử lý của người đẹp này. Không những thế, thời gian qua

người mẫu Thư Dung – người đẹp dính nghi án bán “cái ngàn vàng” của mình, làm ồn ào cộng đồng mạng– xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24-2018 gây xôn xao dư luận. Nhiều ý kiến công luận không mấy hài lòng vì Thư Dung liên tục tạo dáng chụp ảnh, tạo đủ các tư thế không mấy thanh lịch.

width=700
Trước đó, với danh hiệu á quân Người mẫu thời trang, Thư Dung được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép thi Miss Eco International 2018 tại Ai Cập. Dù tiếng Anh bị chê là kém cỏi, cô vẫn giành giải á hậu 3.

width=533
Thư Dung không nằm trong danh sách khách mời của Ban Tổ chức lễ trao giải Mai Vàng. Tuy nhiên, thảm đỏ giải Mai Vàng luôn dành cho tất cả mọi người yêu mến giải Mai Vàng với yêu cầu trang phục thanh lịch.

width=450
Riêng khán phòng Nhà hát TP, nơi diễn ra lễ trao giải Mai Vàng và có truyền hình trực tiếp, ban tổ chức mới yêu cầu khách mời phải có thư mời.

width=533
Đó là lý do dù không mời đích danh nhưng ban tổ chức đã không yêu cầu người mẫu Thư Dung rời thảm đỏ.

width=534
Thư Dung cũng không vào nhà hát. Thư Dung thừa nhận cô không nhận lời mời đích danh từ Ban tổ chức lễ trao giải Mai Vàng mà có lời mời từ một người bạn sở hữu 2 vé mời dự lễ trao giải Mai Vàng.

width=533
Ảnh Internet

Thư Dung phân trần “Tôi chân thành xin lỗi vì đã gây phiền cho ban tổ chức với sự xuất hiện của mình. Tôi không được ban tổ chức mời nhưng được một người bạn mời bằng thư mời mà họ có. Thế nên tôi đã đến dự thảm đỏ như mọi người thấy. Tôi không muốn làm nổi, chỉ là tôi luôn khát khao được dự lễ trao giải nên tôi đã nhận lời bạn mình đến đây”.Theo Theo Người lao động.