Sướng nhất Nhã Phương, bầu vượt mặt, Trường Giang vác cả nồi cơm điện nấu cơm cho vợ đóng phim

125

title=suong-nhat-nha-phuong-bau-vuot-mat-truong-giang-vac-ca-noi-com-dien-nau-com-cho-vo-dong-phim4

Năm 2019, showbiz Việt sẽ chào đón rất nhiều “cậu ấm cô chiêu” của các gia đình nổi tiếng chào đời. Dĩ nhiên sẽ không thể nào không nhắc đến bé cưng của gia đình Trường Giang – Nhã Phương. Dù cặp đôi chưa một lần công khai việc bầu bí với truyền thông nhưng nhiều lần lộ bụng lùm xùm của Nhã Phương khiến nhiều người không còn đồn đoán mà khẳng định chắc nịch sự thật.

width=1200
Nhã Phương chưa bao giờ thừa nhận tin đồn bầu bí.

Mới đây nhất nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cũng có dịp chia sẻ với báo chí về bộ phim tết mà cô tham gia, hứa hẹn nối tiếp thành công của chồng sau bộ phim Siêu sao siêu ngố, phá đảo phòng vé tết năm ngoái 2018. Đây được xem là vai diễn hứa hẹn nhiều thành công và ấn tượng của Nhã Phương trong lòng khán giả. Nhã Phương cho hay đây cũng là vai diễn cuối cùng của cô trước khi sinh em bé.

width=1200
Đây sẽ là dự án phim cuối cùng của Nhã Phương trước khi sinh con.

Vai diễn này của Nhã Phương là sự hội tụ của 1 Nhã Phương thuần khiết, trong sáng trong những hình tượng trước đây mà cô đã hóa thân nhưng cũng là 1 Nhã Phương đủ trải nghiệm và tinh tế ở giai đoạn hiện tại.

width=1200
Trường Giang có mặt tại phim trường để cổ vũ cho vợ.

“Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ vậy. Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ, nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa – khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng – và Nhã Phương hiện tại – đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay”. Nữ diễn viên chia sẻ.

width=1200
Anh nhiều lần chăm sóc bà xã tỉ mỉ như vậy.

Để hoàn thành tốt vai diễn này của mình Nhã Phương cũng phải trải qua nhiều phân cảnh khó, nhất là ở giai đoạn đang bầu bí như hiện tại. Nhiều người trong đoàn phim thấy được sự mệt mỏi đến lặng người của Nhã Phương sau những cảnh quay khó. Thế nhưng mỗi khi vào vai cô trở lại vẻ mạnh mẽ, kiên cường và lăn xả hết mình với công việc.

Trong khi nữ diễn viên chăm chỉ đóng phim và hoàn thành tốt những cảnh quay còn lại ông xã Trường Giang thường xuyên tận tình đến tận đoàn làm phim để chăm vợ trẻ. Không chỉ ngắm nhìn vợ say đắm khi cô hóa thân vào nhân vật mà Trường Giang còn nấu ăn cho vợ ngay tại trường quay.

Theo chia sẻ của đạo diễn Đức Thịnh – đạo diễn của bộ phim Nhã Phương thủ vai chính. Trường Giang không chỉ là chồng mà còn là động lực lớn để vợ làm việc được tốt hơn:“Có một điều rất ngược đời ở trường quay Trạng Quỳnh, hễ có mặt Trường Giang là Nhã Phương diễn với Quốc Anh mượt hơn, ngọt ngào hơn.” Đức Thịnh tiết lộ.

width=1200
Thậm chí còn mang cả nồi cơm điện đến để chăm vợ bầu.

Không chỉ vậy Trường Giang còn chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho vợ bằng cách tự tay chuẩn bị những bữa ăn nóng hổi, đủ dinh dưỡng bằng cách mang nồi cơm điện đến trường quay để nấu đồ cho vợ ăn.

“Mỗi khi Trường Giang đến, cậu ấy chăm lo từng ly từng tí cho vợ mình, thậm chí mua nồi cơm điện để chuẩn bị cơm ngọt canh ngọt cho Nhã Phương. Giang tạo nên không khí lãng mạn ngay tại trường quay, nên không có lý gì mà Nhã Phương – một nàng công chúa được yêu chiều, sống trong mật ngọt – lại không có những ánh mắt tình tứ, nụ cười hạnh phúc đến vậy khi nhập vai!”.

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang đến trường quay để chăm sóc cho vợ, ngay cả từ khi mới yêu nhau nhiều lần anh cũng chăm sóc cho Nhã Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ với hạnh phúc của cặp đôi.