Sức khỏe

Sức khỏe

Ngạc nhiên trước 12 thực phẩm không lớn lên theo cách bạn tưởng tượng,...

Đu đủ, vả, thanh long… là những loại quả đã quá quen thuộc với người Việt. Tuy nhiên, liệu bạn có biết hình dáng cây của các loại quả này và cách chúng mọc ở trên cành, trước khi được thu hoạch cũng như xử lý ra làm sao?

Cho hành lá vào chén m.ậ.t o.n.g biết ngay m.ậ.t o.n.g thật hay giả

Từ xưa, ông bà ta đã có nhiều cách rất đơn giản để phân biệt m.ậ.t o.n.g thật và giả. Cách đơn giản nhất vẫn được dùng đó chính là dùng hành lá.

5 món h.ả.i s.ả.n cực bổ cho b.à b.ầ.u và thai nhi – các...

Dạo này có nhiều mẹ đăng bài hỏi về những món h.ả.i s.ả.n bổ cho b.à b.ầ.u quá.

7 loại thực phẩm tuyệt vời cho b.ữ.a s.á.n.g, t.ố.t gấp mấy lần bún...

Trong một ngày thì b.ữ.a s.á.n.g là bữa ăn quan trọng nhất. Chúng ta tuyệt đối không được bỏ qua mà nên chú trọng vào nó nhiều hơn, vì đây là lúc cung cấp c.h.ấ.t dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể hoạt động cả ngày.

Chỉ là c.ỏ d.ạ.i nhưng q.u.ý h.ơ.n vàng bởi giúp bà đẻ con nít...

Hồi còn bé xíu, em và lũ bạn hay ngắt cỏ này để chơi đồ hàng. Sau khi về làm dâu mới biết nó lại là loại t.h.u.ố.c quý mà y học cả Đông lẫn Tây đều quý trọng.

8 loại cá n.g.ậ.m t.h.ủ.y n.g.â.n nhiều nhất, bạn nên hạn chế ăn nếu...

Cùng với thịt thì cá là thức phẩm bổ dưỡng, cung cấp nhiều dưỡng chất cũng như bổ sung cho cơ thể một nguồn năng lượng dồi dào. Chưa kể, cá lại là loại thực phẩm được các chuyên gia khuyên nên có trong mỗi bữa ăn của gia đình vì nguồn dinh dưỡng tuyệt vời mà nó mang lại cho con người. Tuy nhiên cá thì cũng có 5 7 loại cá, không phải cá nào cũng cung cấp dinh dưỡng đâu các mẹ ạ. Hiện nay có rất nhiều loại cá trông thì ngon nhưng lợi thì ít mà hại thì nhiều đấy. Dưới đây là danh sách 8 loại cá nên hạn chế ăn, các mẹ vào xem để tránh nhé!

Đừng vứt vỏ cam nữa, cứ ngâm với giấm trắng đi rồi bạn sẽ...

Bạn mà cứ vứt vỏ cam sau mỗi lần ăn là cực kì phí của giời đấy. Hãy tái sử dụng theo cách này nè. Bạn sẽ bất ngờ với những tác dụng “vi diệu” của vỏ cam quýt khi đọc bài viết này.

“Nếu được chọn, mẹ muốn làm bố của con”, tâm thư khiến người mẹ...

"Người mà cũng sinh ra con nhưng lại không cần vác cái bụng to với những vết rạn da chằng chịt, người không bao giờ biết cảm giác mệt mỏi, đau buốt trên những bộ phận cơ thể từ khi có con."

M.u.ố.i r.a.n.g + gừng = cách tận diệt đau khớp, đau đến liệt cũng...

Nhiều người bị đau lưng, đau gối, đau vai hay thoát vị đĩa đệm tưởng chết đi sống lại cũng đều được chữa khỏi nhờ bài thuốc trị đau khớp vừa đơn giản, vừa rẻ tiền này. Tất cả chỉ với m.u.ố.i r.a.n.g gừng và hành tây thôi các chị ạ!