Sợ màu chó khắc mệnh, chủ Bắc Giang nhuộm vàng thành TIỂU HỔ: Kết quả hơn cả mong đợi!

102

 

 

0 106
Share

Chó là một loài động vật vô cùng thân thiết với con người từ trước đến nay. Đây là một loài động vật vừa trung thành vừa rất có “trách nhiệm”, là một loài động vật có ích. Có thể nói trong các loài vật nuôi thì chó chính là loài xứng đáng làm bạn của con người nhất. Thân thiết và có ích đối với con người như vậy nhưng có mấy ai hiểu hết về loài chó?

Đối với con người, chó là một loài động vật vô cùng thân thiết đã từ lâu đời. Là một loài vật có nhiều đức tính tốt cũng như lợi ích khi nuôi nên nó được coi như người bạn trung thành của con người. Tuy nhiên, đối với nhiều nhà việc lựa chọn Chó, Mèo để nuôi cũng cần phải kỹ càng, từ chọn giống đến chọn màu sao cho… hợp phong thủy. Nghe thì tưởng đùa nhưng đó là chuyện hoàn toàn có thật của một gia đình tại Bắc Giang.

Sau khi đi xem phong thủy thì chủ nhà đã cho rằng Chó nhà mình mang màu trắng – màu khắc mệnh. Chính vì vậy, chủ nhà của chú Chó này đã định đem đi cho, không thì cũng bán, thế rồi họ nghĩ ra một cách ‘chẳng giống ai’ đó là nhuộm lông chó thành toàn bộ màu vàng để hợp phong thủy với mình.Nhìn những hình ảnh của chú Chó này chúng ta có thể biết được đây là là loài Chó thuộc giống bully. Sau khi những bức ảnh của chú Chó này được chủ nhà chia sẻ nó đã nhận được nhiều sự thích thú của dân mạng, và dưới những bức ảnh ấy chủ nhà còn để dòng trạng thái “Cậu vàng này có tên hiện tại được 2 tuổi, cân nặng 38kg, dài 1m”. Ban đầu chú có màu trắng nhưng được chủ nhà nhuộm thành màu vàng cho hợp phong thủy, nhìn xa chẳng khác nào một con hổ nhỏ.Blu Tom trước đây có lông màu trắng, nhưng màu này lại không hợp phong thủy của gia đình. Bố mẹ mình gợi ý là mang Tom sang gửi người khác nuôi nhưng mình không chịu. Rồi mình quyết định lấy thuốc nhuộm tóc để nhuộm vàng cho Tom.Được chủ nhà phá cách biến Blu Tom hóa tiểu hổ, Tom vẫn ăn ngủ đầy đủ, không ốm đau bệnh tật và cũng chẳng mấy quan tâm đến việc màu lông của mình đã được thay đổi. Cũng từ đây, bố mẹ H. cũng chẳng còn bắt anh chàng mang Tom đi cho nhà khác nuôi nữa.Đây chính là hình ảnh của Blu Tom khi chưa được chủ tô màu.Hiện tại thì ‘diện mạo’ mới của chú chó tên Tom đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng, và nhiều người đã có ý hỏi mua: “Nhìn dễ thương quá, trông khác gì một chú hổ con đâu, cưng dã man”. “Đây là giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn nuôi hổ nhưng lại sợ bị ăn thịt!”. “Khổ ghê, tới chó còn phải xem phong thủy. Nhưng mà màu này cũng đáng yêu mà, trông còn đẹp hơn cả màu cũ. Có điều chắc lúc nhuộm nó cũng xót lắm đấy, mình nhuộm 1 chút tóc đã thấy đau đây nó nhuộm cả người”.“Thương em quá, nhưng may mà chủ nhân nó là người tốt không mang nó cho người khác là được rồi. Chó rất nhạy cảm, nó biết nó bị bỏ rơi sẽ buồn lắm đó”. “Từ hồi đổi màu phong thủy cho chó nhà bạn đã giàu hơn chút nào chưa bạn ơi?”. “Lần đầu nhìn thấy nhuộm lông chó kiểu này luôn ấy, rất sáng tạo!”Theo oxii