Sau 20 năm tần tảo nuôi 3 đứa con lớn khôn cùng vợ, triệu phú bất ngờ phát hiện mình v.ô s.inh

50

 

title=thumb-sung

Sau một cuộc khám nghiệm triệu phú Richard Mason mới bất ngờ biết mình bị v.ô s.inh bẩm sinh và 3 người con anh đã nuôi nấng hơn 20 đều không phải là con ruột của mình.

Doanh nhân 55 tuổi Richard Mason, đồng sáng lập của Moneysupermarket.com, mới đây đã đâm đơn kiện người vợ cũ tội l.ừa đ.ảo, đồng thời đòi lại khoản tiền 4 triệu bảng Anh mà Richard đã chi cho vụ l.y d.ị của mình năm 2008.

Từ thuở còn mặn nồng bên nhau hồi cuối thập niên 90, Richard đã phát hiện vợ lén lút ngoại tình trong suốt 4 năm, nhưng anh quyết định bỏ qua vì 3 đứa con trai của mình: Con cả sinh năm 1995, cặp song sinh chào đời năm 1999.

Mãi đến năm 2016, khi cặp vợ chồng đã t.an r.ã được 8 năm, triệu phú Richard mới đi khám, để rồi được bác sĩ thông báo mắc căn bệnh xơ nang bẩm sinh nên không thể làm cha.

Choáng váng, anh Richard đi xét nghiệm ADN thêm một lần nữa cho chắc, và kết quả đã cho thấy một sự thật phũ phàng: Cả 3 đứa con Richard tần tảo nuôi nấng từ năm 1995 đều không phải con ruột của anh.

width=420
Anh Richard cùng vợ và 3 đứa con trai thuở còn hạnh phúc.

Thay vào đó, 3 đứa trẻ này hẳn đã được sinh ra từ những mối tình v.ụng tr.ộm liên miên của người vợ cũ với một đồng nghiệp ngân hàng của chị.

Điều này giải thích cho những băn khoăn của Richard hồi còn kết hôn với vợ, ví dụ như các con trai đều có tên đệm kiểu Do Thái chẳng hạn.

Mặc dù bức màn bí ẩn đã dần được hé lộ, song những người con trai của Richard không muốn được biết danh tính người cha ruột, đồng thời vẫn mong muốn được gọi anh là bố.

Tuy đã bước tiếp với người vợ mới, Richard Mason vẫn không thể chấp nhận việc mình bị lừa dối suốt 20 năm: “Thật không thể tin nổi! Ước gì tôi có một cây đũa thần, vẫy một cái và mọi thứ sẽ trở về như lúc ban đầu. Khi đó, tôi vẫn sẽ được làm cha của những đứa trẻ.”

width=500
Sự thất vọng khiến triệu phú 55 tuổi có ý định viết sách về cuộc đời éo le của mình.

Theo Soha