Ông trời công bằng: Cho cô gái này đôi chân siêu đẹp nhưng nhìn lên mặt không tả nổi

1855

title=Capture

Liệu người sở hữu đôi chân dài ấn tượng như vậy có gương mặt ra sao đây?

Giữa các cô gái, đặc điểm khiến họ ghen tị nhất với nhau không phải ngực, cũng chẳng phải vòng eo con kiến mà chính là một đôi chân vừa dài vừa đẹp. Chính vì vậy khi nữ coser người Hàn Quốc này được cư dân mạng khai quật, cô nàng đã nhanh chóng trở thành hot girl bởi đôi chân dài miên man của mình.

width=947

width=690
Đôi chân dài miên man đang gây sốt mà chị em nào cũng mong có được

Cô gái đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội này có tên Weibo là Aiyuko. Với chiều cao lên tới 1 mét 76, cô nàng dễ dàng thu hút sự chú ý của những người đối diện cho dù chẳng cần nhìn mặt. Thế nhưng sẽ là thiếu sót lớn nếu như cư dân mạng cứ chăm chú vào đôi chân của Aiyuko mà bỏ qua nhan sắc của cô nàng.

Gương mặt của Aiyuko là tổng hòa của những đường nét vừa cổ trang lại vừa hiện đại. Chính điều đó đã giúp Aiyuko có thể cosplay thành nhiều nhân vật một cách xuất sắc, cộng với đôi chân dài miên man của mình, cô nàng hoàn toàn nổi bật khi đứng ở giữa đám đông.

width=960

width=700
Chẳng những sở hữu đôi chân dài, Aiyuko còn có gương mặt khiến ai cũng mê đắm

width=700
Và đôi chân dài chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cô thực hiện ước mơ đó

Aiyuko cho hay mình rất vui khi được nhiều người biết tới nhờ ngoại hình nổi bật của mình, thế nhưng cô cũng mong rằng mọi người sẽ yêu quý cô hơn qua những nhân vật mà cô hóa trang thành. Đó mới chính là niềm mong ước lớn nhất mà cô gái này muốn có được. Còn bây giờ, hãy cùng xem thêm một số hình ảnh của Aiyuko nhé!

width=700width=690width=533width=656width=768width=530

Theo thethaovaxahoi