“Minh Lan truyện” vừa lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã nhảy vọt lên đứng đầu bảng xếp hạng truyền thông

113

 


Hiện tại, chỉ số truyền thông của Triệu Lệ Dĩnh đang ở vị trí thứ nhất, bộ phim “Minh Lan truyện” do cô đóng chính cũng thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Tập 1 và 2 của phim truyền hình Minh Lan truyện vừa lên sóng với sự góp mặt Triệu Lệ Dĩnh, Chu Nhất Long, Phùng Thiệu Phong. Rating 2 tập đầu đạt mức trung bình là 0,608%, tỷ suất bạn xem đài vào khoảng 2,389%.

Minh Lan truyện vừa lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã nhảy vọt lên đứng đầu bảng xếp hạng truyền thông - Ảnh 1.

“Minh Lan truyện” đã bắt đầu lên sóng đài Hồ Nam.

Hiện tại, chỉ số truyền thông của Triệu Lệ Dĩnh đang đứng đầu bảng xếp hạng những người nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ. Nam chính Phùng Thiệu Phong – chồng Triệu Lệ Dĩnh đứng vị trí số 7, còn nam phụ Chu Nhất Long đứng vị số 2. Hiện tại, mạch phim chỉ mới xoay quanh thời thơ ấu của các nhân vật, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu phong chưa chính thức xuất hiện, song chỉ số truyền thông tăng cao cũng là dấu hiệu khởi sắc cho việc bộ phim “đánh chiếm” màn ảnh nhỏ tháng cuối năm.

Minh Lan truyện vừa lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã nhảy vọt lên đứng đầu bảng xếp hạng truyền thông - Ảnh 2.

Hiện tại tình tiết phim đang xoay quanh các nhân vật chính khi còn nhỏ.

Ở một diễn biến khác, không ít khán giả tỏ ra chán chường vì rating của Minh Lan truyện không cao như mong đợi. Trên các diễn đàn giải trí, nhiều người ra sức chê bai cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong rằng cố tình lấy tình cảm ra PR phim nhưng vẫn nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn.

Minh Lan truyện vừa lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã nhảy vọt lên đứng đầu bảng xếp hạng truyền thông - Ảnh 3.

Minh Lan truyện vừa lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã nhảy vọt lên đứng đầu bảng xếp hạng truyền thông - Ảnh 4.

Trước thông tin này, fan của Triệu Lệ Dĩnh ra sức bảo vệ thần tượng, một số người lý giải: “Rating phim chưa cao cũng có lý do của nó. Mới 2 tập đầu mở màn, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong còn chưa xuất hiện mà đã bị mắng. Thật sự không hiểu thiên đạo ở đâu nữa”, “Triệu Lệ Dĩnh còn chưa lộ mặt mà đã mắng cô ấy làm cho raitng thấp. Quá bất công”, “Cứ đợi xem thêm vài tập nữa đi, biết đâu khi các nhân vật chính xuất chiêu thì rating sẽ tăng thì sao”, “Phim chiếu trên đài Hồ Nam thì cũng dễ hiểu mà. Do cách đây không lâu, Hồ Nam dính phốt Kim Ưng với Địch Lệ Nhiệt Ba, khán giả đã chỉ trích, đòi tẩy chay phim của đài này không ít. Vậy nên chẳng có gì khó hiểu khi Minh Lan truyện bị thờ ơ”.

Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Tấn Giang. Nội dung phim xoay quanh tiểu thư của gia đình quyền quý Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Minh Lan là người thông minh, xinh đẹp, cầm kỳ thi họa đều tinh thông. Sống trong gia đình giàu có nhưng Minh Lan lại chẳng được lòng phụ thân, mẹ ruột mất sớm, tình thân tỷ muội cũng không có. Dẫu vậy, con đường để đến được với hạnh phúc của Minh Lan khá khó khăn.

Minh Lan truyện vừa lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã nhảy vọt lên đứng đầu bảng xếp hạng truyền thông - Ảnh 5.

Minh Lan truyện vừa lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã nhảy vọt lên đứng đầu bảng xếp hạng truyền thông - Ảnh 6.

Về sau, Minh Lan nên duyên cùng Nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Trải qua bao biến cố, phong ba, Minh Lan – Cố Đình Diệp cuối cùng cũng về lại bên nhau. Hai người kết hôn và có cuộc sống an yên, tĩnh tại.