Loạt ảnh “tình bể bình” của cặp đôi 2k5 kỉ niệm 1 tháng yêu nhau gây bão CĐM, ôi chúng mới 13 tuổi

18645

Dân mạng một phen sốc nặng khi ngắm nhìn loạt ảnh tình bể bình của cặp đôi 2k5 kỉ niệm 1 tháng yêu nhau.

 

Tình yêu từ xưa đến nay luôn là một thứ gì đó vô cùng thiêng liêng và đẹp đẽ mà con người ai cũng muốn được trải qua dù chỉ một lần. Xã hội ngày càng phát triển, quyền tự do của con người cũng ngày càng được đề cao và tôn trọng hơn, vì vậy mọi người đã thoải mái thể hiện tình yêu của bản thân mình. Tuy nhiên, chính cái sự thoải mái tự do đó đôi khi khiến nhiều người đi quá chuẩn mực đạo đức. Chính cái sự tự do quá cũng khiến giới trẻ, đặc biệt là những bạn đang trong tuổi cắp sách tới trường vẫn mang trên mình chiếc khăn quàng đỏ đã học đòi yêu đương theo kiểu người lớn.

Mới đây, loạt ảnh được chia sẻ trên facebook cá nhân của một nữ sinh 2k5 đăng tải nhân ngày kỉ niệm 1 tháng hẹn hò của mình với bạn trai đã khiến dân mạng một phen hú hồn. Sinh năm 2005, hiện tại đang là học sinh lớp 7, trên cổ vẫn đeo chiếc khăn quàng đỏ, nhưng cặp đôi “thiếu niên” này lại có những hình ảnh “tình bể bình” chẳng khác gì một cặp đôi trưởng thành. Những hình ảnh đó khiến dân mạng cảm thấy hết sức bàng hoàng trước thực tại yêu đương sớm của học sinh hiện nay.

2k5 1

Đi kèm với những hình ảnh đó là một dòng trạng thái hết sức mùi mẫn của nữ sinh gửi đến bạn trai của mình, thể hiện nỗi lòng và tình cảm của bản thân mình. Mới có 13 tuổi đầu mà cả hai đã vô tình gọi vợ xưng chồng, anh anh em em ngọt sớt. Còn đâu cái hồn nhiên trong sáng của tuổi thiếu niên, còn đâu cái tình cảm bạn bè ngây thơ, đáng yêu của tuổi học trò. Rất nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng bày tỏ sau khi xem loạt ảnh tình cảm này. Bạn M.T chia sẻ: “ôi học sinh bây giờ, hồi bằng các em ý mình đến ngồi cạnh con trai còn thấy ngại“.

2k5 2

2k5

Hiện tại loạt ảnh này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt like và bình luận. Nhiều bạn cảm thấy quan ngại cho cái tình trạng yêu đương sớm của giới học trò hiện nay, đặc biệt là các em học sinh THCS. Nếu thứ tình yêu ấy chỉ mãi giữ ở cấp độ bạn bè yêu mến nhau trong sáng thì nó sẽ rất đẹp, nhưng khi làm thứ tình cảm ấy biến chất sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc xảy ra.

2k5 3