Lộ ảnh con gái Hoài Lâm trong lễ thôi nôi, quá nể vì giữ kín như bưng?

313

 


21 November, 2018 kenh 14

.

Nhiều người phải công nhận Hoài Lâm giữ bí mật quá giỏi, mà sốc hơn nữa là không chỉ có một bé gái, bạn gái của anh còn có bé thứ 2 luôn rồi!

Hoài Lâm sinh năm 1995, là con nuôi NSƯT Hoài Linh, được đông đảo khán giả biết đến sau khi trở thành Quán quân chương trình Gương mặt thân quen 2014. Tưởng chừng xuất phát điểm tuyệt vời này sẽ khiến Hoài Lâm trở thành một ngôi sao lớn trong làng giải trí thì anh lại bất ngờ công khai chuyện hẹn hò với Cindy Lư (Lư Hoàng Bảo Ngọc), cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc. Cũng kể từ đây, sự nghiệp của Hoài Lâm “tụt dốc không phanh”. Được biết, chuyện tình yêu của Hoài Lâm và Bảo Ngọc gặp nhiều sóng gió vì bị gia đình hai bên ngăn cấm. Đặc biệt hơn là vì chuyện này cùng với nhiều lùm xùm khác mà bố nuôi Hoài Linh đã từ mặt Hoài Lâm. Hiện tại anh sống khá kín tiếng, con đường nghệ thuật không có gì nổi trội.

Hơn 1 năm trở lại đây, có không ít tin đồn râm ran rằng Hoài Lâm và Cindy Lư đã sống chung, còn có con với nhau rồi bởi nhiều hình ảnh được xem là minh chứng cho điều đó. Trước đây, một số hình ảnh của Cindy Lư được chụp lại với vòng hai lùm lùm, một thời gian sau đó thì lại tiếp tục có những hình ảnh được cho là Hoài Lâm đang bế con, thậm chí bạn gái của anh còn bị đồn là mang thai lần 2… Mới đây, một số hình ảnh được cho là lễ thôi nôi của con gái Hoài Lâm được tiết lộ. Trong ảnh là Hoài Lâm với bạn gái chụp cùng một bé gái, có thể thấy tên của bé gái này là Vy Lâm. Dù bị đồn đoán nhiều nhưng Hoài Lâm vẫn chưa một lần xác nhận thông tin này.

Hoai Lam (1b)Hình ảnh được cho là tiệc sinh nhật 1 tuổi của con gái Hoài Lâm được chia sẻ

Hoai Lam (2a)Bé gái được che mặt trong hình được cho là con gái của Hoài Lâm và Cindy Lư

Hoai Lam (1a)Bé gái tên Vy Lâm

Hoai Lam (5)Có người còn nói rằng Hoài Lâm và bạn gái sống chung dù chưa cưới, có người còn khẳng định rằng Cindy Lư đã sinh thêm em bé thứ 2

Hoai Lam (6)Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước thông tin này

46495386_2296261710609149_6456644535307993088_nHình ảnh được cho là Cindy Lư đang bế con gái đầu và mang bầu em bé thứ 2

Hoai Lam (2)Trước đó, cô lộ khoảnh khắc vòng hai lùm lùm

Hoai Lam (1)Còn đây là hình ảnh được cho là Hoài Lâm đang bế con gái

Hoai Lam (3)

Hoai Lam (2c)Bé gái này xuất hiện thường xuyên trong ảnh gia đình của Cindy Lư

Hoai Lam (4)Chuyện tình của Hoài Lâm và Cindy Lư làm tốn khá nhiều giấy mực của báo chí

Hoai Lam (3a)Vì đời tư tai tiếng, Hoài Lâm còn bị cha nuôi Hoài Linh từ mặt