Khi lớp bạn có 1 teacher cực kỳ bá đạo, cô giáo của năm là đây

29

Đoạn clip học sinh hướng dẫn giáo viên chơi game như thế nào khiến nhiều cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, dân mạng rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô giáo đang chăm chú nhìn vào màn hình đang hiển thị một trò chơi. Trong khi đó là các bạn học sinh bao quanh để hướng dẫn cô chơi như thế nào cho đúng, thậm chí chơi cùng cô.

Đoạn clip gây chú ý vì thường các thầy cô sẽ khuyên học trò không chơi game, ngay cả trong giờ ra chơi cũng khuyến khích các em nên vận động thể chất. Thế nhưng nữ giáo viên tâm lý nhất “Vịnh Bắc Bộ” này lại làm ngược lại khi rất thoải mái chơi game cùng học trò trong giờ ra chơi.

Một số hình ảnh trong clip:

Cô giáo liên tục được học trò support khi vào trận đấu

Rất nhiều người xem thấy hứng thú, hoá thân vào cô giáo và để lại bình luận hài hước: “Đứa nào chơi chung với cô tối hôm qua đâu? Lên trả bài vì làm cô mất hạng 1!”. Hoặc tag cả bạn bè vào và nói: “ Hôm sau giờ sinh hoạt lớp rủ thầy chủ nhiệm chơi”, “Cô giáo theo kịp thời đại chưa nè!”…

Khoảng cách giữa thầy và trò đã vô cùng gần gũi khi những giờ giải lao cùng nhau chơi vui như thế này. Miễn là cân bằng được giữa thời gian học và chơi, không để việc học sa sút thì chẳng có lí do gì để giáo viên cấm học sinh chơi game cả.

Những thao tác tay cực điệu nghệGiờ ra chơi của cả lớp vô cùng thú vị sau những tiết học căng thẳng

Theo: Xem.vn / Clip: Thành Xăng