Khi có t.h.ằ.n.g trong đội t.h.ấ.t tình, thì anh em phải biết cách nào để an ủi rồi đấy!!!

77

Ba năm đi lính tạm xa nhà ngày về t.h.ô.n x.ó.m nở đầy hoa người yêu bồng con dạ chào chú chú biết nói gì với cháu đây

Đau lắm rồi

Còn gì đau đ.ớ.n h.ơ.n nhìn người yêu lên xe hoa với người khác không phải mình, nhiều chàng lính nghĩa vụ đã rơi vào tình cảnh đó khi người yêu cũ gửi thiếp mời ăn cưới. Chuyện đi nghĩa vụ quân sự mất người là điều không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Họ rời xa nhau trên chuyến xe đưa c.á.c c.h.à.n.g trai đến đơn vị mới nhưng người ở nhà thì không giữ được lời thề thủy chung. Chính vì vậy, rất nhiều chuyện bi hài đã xảy ra với các chàng lính nghĩa vụ.

Bọn bạn còn thế này nữa thì biết làm s..ao đ.â.y

Mới đây trên mạng xã hội, dân mạng đã tập hợp rất nhiều những bức ảnh chàng lính nghĩa vụ phải đau đớn khi nhận thiệp cưới người yêu ở nhà đi lấy chồng. Cảm giác chung của các chàng lính này đó là k.h.á b.u.ồ.n bã. Họ cảm thấy mình bị phản bội. Bởi trước khi đi nghĩa vụ, các chàng và người yêu còn hẹn nhau 2 năm rồi sẽ về để tiếp tục. Nhưng nay mọi chuyện đã đổi thay rất nhiều.

1 thằng thất tình cả đội vào chia VUI

Nhận được tấm thiệp, n.ư.ớ.c m.ắ.t chảy, lòng đau như cắt là cảm giác mà các chàng lính nghĩa vụ quân sự phải trải qua. Không chỉ vậy, họ còn làm hẳn một bài thơ để an ủi những người lính. “Thương thay đời lính p.h.o.n.g t.r.ầ.n. Đi vào quân ngũ mất dần người yêu. Thương thay đời lính cô liêu. Khi ra quân ngũ người yêu có chồng”