Khi bạn không học mà lại bị gọi lên trả bài

48

Video FapTVKiểm tra bài cũ đầu giờ luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai khi còn đi học. Mỗi lần thầy cô giáo giở sổ đọc tên là y như rằng đứa nào đứa nấy tim đập chân run. Hên phải ngày học bài chăm chỉ thì không sao, trúng ngay hôm không học mà bị gọi lên bảng thì chỉ có nước nhận điểm kém và ghi sổ đầu bài. Video chia sẻ được trích đoạn trong series phim Ai Nói Tui Yêu Anh của FAPtv sẽ cho các bạn thấy, kiểm tra bài cũ “kịch tính” như thế nào, nhất là khi mình có những đứa bạn “lầy”

“Như thường lệ, cứ đầu giờ thì thầy sẽ khảo bài thôi. Đúng không nào?”, thầy giáo vừa cất lời, anh chàng không học bài đã nghĩ ngay ra cách chống chế, giật chai nước đang uống của thằng bạn bên cạnh đổ ra quần với thuyết âm mưu xin ra ngoài nhằm trốn kiểm tra. Tuy nhiên, ngay sau đó thầy giáo nói “bài hôm nay khá dài, thầy sợ làm mất thời gian của chúng ta nên tất cả sẽ học bài mới”. Vậy là không cần dùng đến kế sách cũ nữa. Tưởng rằng đã thoát, cậu chàng ngồi xuống ung dung đắc ý, ai ngờ được ngay thằng bạn chí cốt bên cạnh trình bày: “Minh nó buồn đấy thầy, tại hôm nay nó ôn bài quá kỹ mà thầy không có kiểm tra”.


Mạc Văn Khoa đồng cảm đến mức phải nói với thầy để lấy công bằng cho bạn

Thầy giáo sau khi nghe xong đã tuyên bố “Em buồn thầy à? Cuộc sống thầy ít để ai buồn mình lắm. Minh đứng lên trả bài”


Bất đắc dĩ bị khảo bài chỉ vì thằng bạn lắm lời

Và thế là những giây phút căng thẳng bắt đầu. Với danh nghĩa đã ôn bài rất kỹ, Minh phải đứng lên trả lời các câu hỏi liên quan đến từ vựng tiếng Anh. Thầy nói nghĩa tiếng Việt và cậu phải phát âm từ tiếng Anh đúng chuẩn. Từ đầu tiên là “Bữa tiệc”, với sự trợ giúp của cậu Nam, Minh đã trả lời đúng được từ “ba” và thay vì “party” với lý do quên mất từ “ty”

Minh tiếp tục khiến cho thầy giáo và các bạn không thể không cười, vì từ “bìa sách” được anh chàng dịch sang tiếng Anh khá logic là “face book”


Bìa sách dịch sát nghĩa sang tiếng Anh là “face book” cơ mà

Cao trào hơn khi anh chàng liên tiếp trả lời sai hai câu, nhận về “2 vết”, thầy giáo vẫn cho tiếp một cơ hội lần thứ 3 với câu hỏi: “Thủ đô là gì”. Không cần suy nghĩ, thậm chí còn với phong thái cực kỳ tự tin, Minh dõng dạc trả lời “Là Hà Nội”, còn không quên đế thêm câu “Thầy đi lâu quá thầy quên rồi”. Lần này thì thầy giáo đứng hình và cả lớp cười được phen cười hả hê trước sự lười học nhưng nhanh trí và lém lỉnh của cậu bạn.


Thủ đô là Hà Nội đúng chắc luôn rồi cả lớp


Thầy không muốn làm ai buồn bao giờ mà Minh làm thầy buồn quá rồi Minh

Tài khoản facebook có tên Chu Van Tan cũng chia sẻ cách suy luận kiểu logic sau khi xem xong video: “Bạn thích – tôi chiều là You like- I afternoon”, còn bạn Long Lí thì nhận xét: “Đó trong phim thôi. Chứ ngoài đời Minh tiếng Anh phải nhất nhì Faptv”

Sự lém lỉnh đáng yêu cùng diễn xuất chân thực của dàn diễn viên Nói Tui Yêu Anh cũng đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Yêu phim này nhất

Thủ đô là Hà Nội chuẩn rồi. Haha

Ông Vinh giả làm tây nói dễ thương ghê

Phim có Mạc Văn Khoa thêm hài hước hơn nhiều

Còn bạn, bạn có kỉ niệm đáng nhớ vào với ký ức kiểm tra bài cũ không? Cùng chia sẻ với mọi người và đừng quên theo dõi thường xuyên để cập nhật nhanh những video hấp dẫn hơn nữa nhé!