Hủy hôn vì Phan Thành ngoại tình, 2 năm sau Midu chỉ nói 1 câu khiến 2 kẻ kia bẽ mặt cúi đầu

107

0 1.417
Share

Phan Thành – Midu là cặp đôi đẹp, họ từng được công chúng biết đến nhiều và ủng hộ. Chàng tài năng còn nàng xinh đẹp và diễn xuất cũng khá tốt. Nói về nữ diễn viên xinh đẹp, cô là một trong những mỹ nhân nói không với scandal tình cảm và các thể loại ồn ào ảnh hưởng danh tiếng khác.

Theo một số nguồn tin Phan Thành được biết đến là công tử với gia thế khủng, có học thức và không ỷ lại vào gia đình. Cả hai cũng đã có dự định kết hôn và về chung 1 nhà. Nhưng sóng gió cứ đổ ập đến. Cụ thể khi hotgirl Thúy Vi đã cho đăng tải trên trang cá nhân loạt tin nhắn tình cảm với Phan Thành.

Không những thế, Thúy Vi đã từng chia sẻ thêm rằng, Phan Thành đã làm rất nhiều và cũng chu cấp tiền cho cô trong thời gian còn yêu Thúy Vi. Nhắc lại những ngày tháng khi mới đầu yêu nhau, Thúy Vi nói “Cả hai gặp nhau lần đầu tiên tại khách sạn và cứ thế bắt đầu mối quan hệ”.Tuy nhiên sau đó, cả vị thiếu gia này và Thúy Vi đều rời bỏ mối quan hệ vì bất đồng, xích mích. Sự việc này khiến Midu mất lòng tin, hoang mang và đăng những hình ảnh bất an lên trang cá nhân. Sau đó cô phải hủy hôn với Phan Thành.Tính đến này cũng đã 2 năm Midu từ hôn thiếu gia, và đã có cuộc sống mới, cả hai đều đang hẹn hò người mới, song quá khứ thỉnh thoảng vẫn bị “đào lên”. Dù không có câu nào lấy mình làm trung tâm cũng không có câu nào nhắc về tình cũ, song những điều mà hot girl sắp 30 tuổi tâm sự không khỏi khiến người đọc liên tưởng đến những lựa chọn tuổi trẻ của Midu. Xin được trích nguyên văn chia sẻ của người đẹp. “Tuổi trẻ bạn đã bao giờ bị dằn vặt giữa những câu chọn người mình yêu, hay chọn người yêu mình? Chọn 1 cậu thiếu niên không có gì trong tay hay 1 người đàn ông mang đến cho bạn cảm giác đủ đầy?Ở tuổi như tôi, các cô gái phân vân quá nhiều trước việc chọn lựa người đàn ông phù hợp với tiêu chí của mình mà quên mất một điều quý giá. Bạn biết không, những chú chim tự tin đậu trên cành cây, không phải vì nó tin sức nâng đỡ của cành, mà chính là nó tin vào sức mạnh đôi cánh của mình. Giàu thì tốt, nghèo cũng chẳng sao, cũng chỉ là một nhánh cây, nhưng đôi cánh của bạn mới là thứ quyết định cuộc sống và hạnh phúc của bạn như thế nào. Tiếc là phần lớn phụ nữ chỉ chăm chăm lựa chọn cành cây mà quên đi mình có đôi cánh.Cũng có những cô gái – tự bẻ gãy đôi cánh để nép vào lồng n.g.ự.c 1 người đàn ông, nhưng bão tố không đến từ bên ngoài, nó đến từ nơi ngực trái. Không có hạnh phúc nào trường tồn, cũng không có nỗi đau nào mãi mãi, quan trọng là bản thân thấu hiểu mà vượt qua. Chúng ta tự nguyện hi sinh, tự nguyện vì an phận với một người mà bẻ đi đôi cánh của chính mình thì phải đủ dũng khí chấp nhận sau này dẫu có là một chú chim hằn sâu những vết thương cũng phải ngẩng cao đầu mà sống, mà vươn lên với bão táp phong ba.Thế nên chọn lựa thế nào vốn dĩ không quan trọng bằng việc bạn đối mặt với chọn lựa của mình ra sao. Tình cảm không có đúng hoặc sai, chỉ có hạnh phúc hay không mà thôi các cô gái ạ!”. Những tổn thương hay những sự việc xảy ra trong quá khứ sẽ dạy phụ nữ chúng ta cách, làm sao để vượt qua và vẫn giữ vững giá trị của bản thân mình. Đừng vì bất cứ điều gì mà đánh mất tôn nghiêm.Theo oxii.vn