HOT: Lộ tin nhắn nam sinh lớp 10 vào nhà nghỉ với cô giáo: “Thử 1 lần khi nhìn cô nóng mặt thế nào!”

2352

 

Thông tin về vụ việc cô giáo Bình Thuận ở chung phòng khách sạn với nam sinh chưa đủ 16 tuổi hiện đang gây xôn xao trên khắp mạng xã hội nhiều giờ qua. Theo tin trên báo Pháp luật TP. Hồ Chí Minh, chính chồng của cô giáo H. đã bắt quả tang vợ mình vào khách sạn cùng học trò và tố cáo lên chính quyền địa phương.

Trước những thông tin không thể chấp nhận được về cô giáo này, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc, không hài lòng về nền giáo dục hiện nay. Liên quan đến vụ việc cô giáo bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 ở Bình Thuận, thầy hiệu trưởng nhà trường nơi cô giáo H. công tác xác nhận có sự việc xảy ra. Hiện cô giáo H. đã bị nhà trường tạm đình chỉ công tác để điều tra và làm rõ vụ việc.

Người chồng cô H, anh này cùng người thân bắt quả tang cô H. và học trò tên T.M.M trong phòng khách sạn. Dù cả hai vẫn mặc quần áo bình thường nhưng trong phòng của hai cô trò có cả bcs, áo con vẫn nằm trên giường chưa kịp mặc vào. Những chia sẻ này của chồng cô H khiến nhiều người tỏ ra phẫn nộ.Chính vì vụ việc rất nóng này nên sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây ra một “cơn bão”. Rất nhiều trang mạng đã chia sẻ những bài viết liên quan đến vụ việc và thu hút được hàng nghìn bình luận, đa số trong đó đều bức xúc trước hành vi trái đạo đức của cô và trò.Dân mạng cũng cho thấy được sự nhạy bén đó là tìm danh tính của của hai cô trò này, nam sinh được cho là em T.M.M, lớp 10 trường THPT Nguyễn Huệ. Em T.M.M được nhận xét là học sinh có thành tích học tập tốt, chưa từng gây ra bất kì điều tiếng gì trong trường. Thậm chí, em còn đạt danh hiệu khuyến khích trong kì thi học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp trường.Không những thế, mới đây trên mạng xã hội lộ đoạn tin nhắn được cho là của em T.M.M và bạn học khác bình phẩm về thân hình cô giáo của mình với những ngôn từ không đúng chuẩn mực.Những dòng tin nhắn này vẫn chưa được chứng thực. Hiện lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra và làm rõ vụ việc.Còn đây là chân dung nam sinh lớp 10 được cho là vào nhà nghỉ cùng cô giáo.Theo blogtamsu