Hồ Quang Hiếu thú nhận từng làm ông bầu chăn dắt gái, trộm cắp, trấn lột tiền như giang hồ

7

 

Trước khi trở thành ca sĩ tên tuổi, quá khứ của Hồ Quang Hiếu là quản lý “gái bia ôm” và đi cướp để có tiền. Hồ Quang Hiếu – ca sĩ đình đám của Vbiz sinh năm 1986. Anh được công chúng biết với các ca khúc nổi tiếng trên thị trường

Không cảm xúc, Con bướm xuân, Ngã tư đường…. Chuyện tình giữa anh và ca sĩ Bảo Anh từng là tâm điểm chú ý từ phía dân mạng. Tuy nhiên cả hai đã đường ai nấy đi vào cuối năm 2017.

Trong buổi ra mắt tự truyện, Hồ Quang Hiếu chia sẻ về quá khứ, sự nghiệp thành danh của mình. Anh cho biết mình từng làm những nghề “dưới đáy của xã hội và không tử tế chút nào”.

Cuốn tự truyện “Đổi thay” sắp phát hành của ca sĩ Hồ Quang Hiếu được cho biết sẽ hé lộ 80% quãng đời mà anh vẫn luôn giấu kín, trước khi trở nên nổi tiếng với công chúng.

4 chương sách là hành trình chạm đến ước mơ, từ thời nông nổi sống lang bạt, rồi hoàn lương, tìm lại chính mình đến khi chạm tay tới thành công đầu tiên trong sự nghiệp của nam ca sĩ. Chính Hồ Quang Hiếu hiểu rằng có thể một số chi tiết trong cuốn tự truyện sẽ khiến fan bối rối, hoài nghi về sự tốt đẹp của mình.

Tuy nhiên, cuốn sách đã giữ lại những chi tiết ấy để mọi người hiểu rằng dù Hồ Quang Hiếu của hôm nay từng là một người không tốt nhưng đã không từ bỏ đam mê, khát vọng sống tử tế hơn và làm đẹp cho đời.

Tác động đến anh lớn nhất là gia đình ly dị, không ai dạy dỗ, nhà gần bến xe nên bị lôi kéo vào những thói hư tật xấu. Thời thơ bé, anh bỏ học triền miên, trộm tiền của mẹ để đi chơi, đi đánh bạc. Thậm chí vì “thèm tiền”, anh từng tổ chức nhóm bạn chặn đường mấy em học sinh ở cổng trường để nộp tiền, thậm chí còn đi vào nhà hoang để lột tiền của những cặp đôi hẹn hò. Sau khi có tiền từ việc trấn lột thì để đi mua gạo, đồ ăn sống qua ngày. Anh nhận định cuộc sống của mình “như giang hồ”.

Trước khi là ca sĩ đình đám anh từng là quản lý “gái bia ôm” và trấn lột đồ để có tiền mưu sinh.

Khi mâu thuẫn với mẹ, Hồ Quang Hiếu bỏ nhà đi. “Mình vẫn nhớ như in hôm đó, lang thang ở cổng trường mãi không tìm được con mồi nào vì hầu hết chúng nó đã quen mặt, cũng đã biết cách “giấu tiền”, mình lại mò về nhà tính chôm tiền mẹ, nhưng mẹ đã để tiền chỗ khác, mình không tìm thấy và cũng không hy vọng thấy được lần nữa. Loanh quanh mãi tối muộn mới về “bản doanh”, mình thấy lấp ló đèn pha khắp nơi, công an đứng ở trong nhà đang còng tay thằng bạn lại.

Sau khi xe đi rồi, mình mới dám đến hỏi những đứa còn lại thì được biết trong nhóm có đứa ăn cắp một chiếc đồng hồ đắt tiền nên bị bắt, nghe bảo gia đình bị mất đồng hồ là một gia đình có thế lực nên hình phạt dành cho kẻ cắp sẽ rất kinh khủng. Nghe vậy mình sởn hết da gà, quyết định rất chóng vánh và kiên quyết: Phải từ bỏ “nghề” này”

Từ lúc bỏ “nghề” trấn lột anh dấn thân sâu vào “hố đen” khi trở thành quản lý của những “gái bia ôm”. Lúc nào khách cần, hay các cô gái cần khách thì Hiếu sẽ là người đi môi giới. “Làm nghề đó khiến mình tiếp xúc với con gái nhiều, làm quen họ, cặp kè họ, thích cô đó, buộc chủ phải tạo điều kiện mới chịu xếp lịch. Ví dụ như: Nhiều phòng karaoke liên hệ với nhiều đầu mối đưa gái vào, thích cô nào thì gọi bên đó, cô đó có đẹp không, có thích không. Rồi mình phải được tán tỉnh, sàm sỡ các cô ấy thì mới điều phối cho khách”, nam ca sĩ chia sẻ.

Nam ca sĩ từng dằn vặt bản thân: “Mày làm cái gì thế này hả Hiếu?”, “Sao mày khốn nạn vậy?”. Anh nhớ lại trong một chiều khi đang còn ôm ấp một cô cắt tóc rất xinh đẹp, mình nghe thấy tiếng quát tháo ở bên ngoài, rồi tiếng còi công an dồn dập rồi anh kịp nhảy vụt ra cửa sổ, chạy thoát.

Anh thấy xấu hổ về quá khứ nhơ nhuốc của mình.

“Bởi thiếu hiểu biết, không lường trước hậu quả, cộng thêm không rành luật pháp khiến mình từng nghĩ rằng, nghề nào cũng là nghề. Suýt bị bắt và cú ngã khi nhảy xuống từ cửa sổ đã thúc đẩy mình quyết định bỏ nghề”, Hồ Quang Hiếu nói.

Theo Vnexpress