Hình ảnh cô dâu vừa trang điểm xong tranh thủ xúc cơm cho con ăn trước khi mặc váy cưới gây xôn xao

1660

 

0 205

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh 1 cô dâu tranh thủ xúc cơm cho con ăn trước khi mặc váy cưới. Hình ảnh trên được đăng tải trên 1 hội nhóm dành cho các bà mẹ bỉm sữa và nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng, làm mẹ đã lâu, vậy mà giờ đây, cô gái này mới có cơ hội được cưới xin đàng hoàng.

Rất nhiều người bất ngờ trước hình ảnh này, cô dâu đã trang điểm xinh đẹp nhưng vẫn phải tranh thủ cho con ăn trước khi mặc váy cưới về nhà chồng. Tấm hình trên được đăng tải kèm với dòng chia sẻ: “Khoe tí ảnh lúc mấy mom cưới đi ạ. Đây là em, trang điểm cô dâu xong cho con ăn xong rồi mới mặc áo cưới”.

Hình ảnh này thu về rất nhiều ý kiến trái chiều, 1 số người không quên dành lời chúc phúc cho cặp đôi trong ngày cưới. Ngoài ra cũng có nhiều chị em tò mò về câu chuyện phía sau khi cặp đôi đã có con lớn như vậy mới quyết định kết hôn, 1 số lại cảm thấy vừa thương vừa mừng vì cuối cùng cô cũng được cưới xin đầy đủ.Hình ảnh cô dâu tranh thủ xúc cơm cho con trước khi mặc váy cưới về nhà chồng đang gây xôn xao cộng đồng mạngTranh thủ xúc cơm cho con ăn rồi còn về nhà chồng nào!Tài khoản có tên D.L bình luận: “Vậy là con trai được ăn cỗ của bố mẹ rồi. Ngày cưới mà có sự chứng kiến của các con thì cũng hạnh phúc nhở. Chứ như mình có cậu con trai 5 tuổi, sau khi xem ảnh cưới của bố mẹ và nói sao bố mẹ đẹp thế, sao không cho con chụp cùng mà hai vợ chồng chỉ biết ngồi cười thôi”. 1 người khác bày tỏ quan điểm: “Chắc mom có lí do gì đó nên mới tổ chức cưới muộn phải không, mình thấy khi có con rồi quan trọng nhất vẫn là tình cảm gia đình chứ việc tổ chức hôn lễ, hay đám cưới nó cũng không còn quan trọng nữa ấy. Chúc gia đình mom hạnh phúc nhé”. Được biết, cô gái trong tấm hình trên là Thảo (sinh năm 1995, ở Lâm Đồng), chia sẻ về câu chuyện của mình, chị Thảo cho biết, “Tấm hình này mình chụp lại cách đây tròn 2 năm (13/2/2017), hôm nay facebook nhắc lại kỉ niệm nên mình chia sẻ lại với mọi người thôi”.Thảo cũng chia sẻ lí do khiến đám cưới của hai vợ chồng phải hoãn lại, chị nói: “Thời điểm đó, lúc tụi mình biết có bầu được 5 tháng thì ông xã không may bị tai nạn gãy chân. Phải 1 năm mới lành hẳn. Lúc tổ chức hôn lễ là con trai mình được 18 tháng rồi, chồng mình được tháo vít ở chân, đi lại bình thường rồi”. Được biết, sau khi có con, 2 vợ chồng chỉ tổ chức đám cưới nhỏ để mọi người chung vui thôi chứ không làm lớn. Bởi sau khi có em bé, cũng như thời gian dài bên nhau vợ chồng chị đều cảm thấy chỉ cần hai vợ chồng sống bên nhau bền lâu là hạnh phúc nhất rồi. Chị nói thêm”Hai vợ chồng mình làm tiệc nhỏ nên không chụp nhiều hình cưới. Mình nghĩ cũng không cần bày vẽ làm lớn cho tốn kém, chỉ mong gia đình mãi hạnh phúc, quây quần vậy thôi”.Được biết, sau khi kết hôn gia đình chị cũng mới đón thêm một thành viên thứ 4 và em bé mới được 3 tháng tuổi.Theo yeah1