Hành động đầu tiên sau đăng quang của người kế nhiệm Hương Giang mặc kệ những chỉ trích

83

 

0 158
Share

Sau khi đạt ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, Jazell Barbie Royale gây tranh cãi gay gắt bởi nhan sắc và cả những hành động trong quá khứ. Tuy nhiên, Tân Hoa hậu đã có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội gây bất ngờ khi chia sẻ bức ảnh cô chụp chung với Nhật Hà.

Người hâm mộ vô cùng thích thú sau khi Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 đăng tải bức ảnh đầu tiên sau đêm đăng quang trên mạng xã hội là khoảnh khắc vui vẻ bên đại diện Việt Nam tại cuộc thi này – Đỗ Nhật Hà. Sau khi trở thành người kế nhiệm Hương Giang, người đẹp đến từ Mỹ – Jazell Barbie Royale đã nhận về vô số ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề nhan sắc.

Trong số 14 người đẹp đã đăng quang Hoa hậu Chuyển giới, Jazell Barbie Royale là đại diện da màu đầu tiên giành được vương miện. Cô không sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, hình thể mảnh mai, thon thả như những hoa hậu các mùa trước mà vòng một quá khổ, vóc dáng thiếu mềm mại cũng bị cho là điểm trừ của Royale.Tuy nhiên, để đạt được thành quả này là cả một quá trình nỗ lực lớn vượt qua bản thân của Royale. Tân Hoa hậu đã có hành động đầu tiên trên mạng xã hội khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Người đẹp đến từ Mỹ đã đăng tải những hình ảnh đáng nhớ và cảm xúc của cô trong suốt hành trình đến với chiếc vương miện danh giá này. Trong đó hình ảnh cô vô cùng tươi tắn và “tăng động” bên Nhật Hà đã gây chú ý của cộng đồng mạng. Điều đặc biệt là đại điện Việt Nam là đối thủ duy nhất mà người đẹp này chia sẻ hình ảnh chụp chung từ sau khi đăng quang.Khoảnh khắc vô cùng vui vẻ và nhí nhố của Tân Hoa hậu chuyển giới và đại diện Việt Nam – Đỗ Nhật Hà. Bức ảnh này được chụp trong buổi tập duyệt cho đêm trình diễn trang phục truyền thống và bikini. Khoảnh khắc dễ thương cùng Nhật Hà là người bạn duy nhất mà Royale chia sẻ hình ảnh chụp cùng sau khi đăng quang khiến nhiều người thích thú. Khoảnh khắc không thể quên trong hành trình tại cuộc thi của Tân Hoa hậu chính là giây phút đăng quang đầy hạnh phúc này. Jazell Barbie Royale được Hoa hậu tiền nhiệm Hương Giang trao vương miện.Giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Tân Hoa hậu Chuyển giới Jazell Barbie Royale.Khoảnh khắc đêm bán kết.Từ sau đêm đăng quang, đây là những hành động đầu tiên của cô nàng trên mạng xã hội. Có thể thấy được tình cảm bạn bè của Nhật Hà và Jazell Barbie Royale khi đại diện Việt Nam là đối thủ duy nhất mà Royale chia sẻ ảnh chụp cùng. Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng Việt sau đăng quang bởi sự khác biệt văn hóa của hai châu lục. Tuy nhiên nhìn những cử chỉ, hành động của nàng hậu dành cho Nhật Hà có thể thấy mối quan hệ tốt của họ nên có lẽ khi thấy người bạn của mình đạt ngôi vị cao nhất đại diện Việt Nam cũng cảm thấy vui vẻ.Theo blogtamsu