Góc đen đủi: Lên đồ sang chảnh dự cưới, 2 cô gái nhận cái kết vô cùng thảm

56

 

 

0 133
Share

Nhưng chúng ta đã thấy, với các cô gái, ngoại hình luôn luôn là điều khiến họ đau đầu và chăm chút nhất mỗi khi ra đường. Dù ở nhà có xuề xòa đến mấy thì bước ra ngoài vẫn phải đẹp, phải rạng rỡ. Chính vì vậy mà, mỗi khi họ trang điểm họ sẽ cảm thấy tự tin hơn khi bước ra đường.

Trong những dịp quan trọng như dự tiệc, đi đám cưới, đi chơi,… thì các chị em càng trau chuốt kỹ lưỡng hơn cho vẻ ngoài của mình. Một bộ váy áo xinh đẹp, trang điểm lộng lẫy, thế là tự tin bước đi đầy sang chảnh rồi! Chưa hết, khi đã đủ xinh đẹp để đi chơi thì các chị em còn phải giữ cho sự xinh đẹp ấy tồn tại suốt cả ngày.

Đối với nhiều phụ nữ thích làm đẹp họ có thể trang điểm mọi nơi. Thỉnh thoảng dặm lại chút phấn cho đỡ xuống tông da, tô lại chút son vì sợ ăn uống trôi mất, xịt tí nước hoa để mùi thơm khắp cả ngày,… Kỳ công là thế nhưng biết đâu được, đôi khi xui xẻo ập đến khó đỡ, vì đâu ai biết trước chữ “ngờ”.Sự “nhọ” này chính là hai cô gái đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Theo lời chia sẻ của diễn đàn mạng nổi tiếng, hai cô gái trẻ này đang trên đường đi cưới bạn thì bị ngã xuống ruộng. Kèm theo dòng trạng thái: “Khi bạn xúng xính đi đám cưới nhưng lỡ lọt cả người cả xe xuống ruộng” là những bức ảnh minh họa cho sự cố của hai cô nàng.Đen đủi hơn là cả hai cô gái trong bức hình này lại diện bộ váy trắng tinh khôi. Và ngay sau khi bị rơi xuống ruộng tất cả giờ đã thành màu bùnNhững thanh niên ngay sau đó cũng đã nhiệt tình giúp 2 cô gái này, và cuối cùng chiếc xe máy được “cứu” lên bờ. Nhưng người thì chẳng thể nào đen hơn.Những hình ảnh này ngay sau đó được ghi lại và đăng tải trên các trang mạng xã hội khiến cộng đồng mạng được phen cười bể bụng. Ngay cả đoàn xe rước dâu cũng phải dừng lại vì “tai nạn” dở khóc dở cười này. Nhìn những bức ảnh này, nhiều cư dân mạng dù thấy rất tội nghiệp cho hai cô nàng xui xẻo nhưng cũng không khỏi buồn cười vì tình huống oái oăm này.Còn đây là hình ảnh cười bể bụng khi nhà trai rước dâu phải đi qua cánh đồng.Theo yan.vn