Full profile nữ sinh bỗng chốc ‘nổi như cồn’ sau bức ảnh chụp lén bị giữ xe

55

title=sdcc

Trước nay chẳng hiếm những gương mặt trở nên rầm rộ khắp mạng xã hội chỉ sau một giây bị chụp nén bất ngờ. Mà ngay đến chủ nhân cũng thể hiểu bức ảnh đó từ đâu mà ra.

Cũng không có gì quá đặc biệt, chỉ đơn giản là một cô nữ sinh mặc áo dài trắng đang ngồi trên chiếc xe ga màu đỏ. Nhìn bối cảnh xung quanh thì có lẽ cô nàng này đang gặp phải một chút rắc rối nào đó về vi phạm luật giao thông. Và thế là nhân vật trong bức ảnh bỗng chốc được rất nhiều người quan tâm.

width=500
Ảnh: Internet

width=800
Ảnh: Internet

Ở cái thời buổi mà công nghệ lên ngôi, thật giả lẫn lộn như thế này, người ta ít có niềm tin vào những bức ảnh tự sướng trên mạng. Bởi thế mà những bức ảnh chụp lén như trên càng có giá hơn bao giờ hết bởi độ tin cậy của nó là không thể bàn cãi. Trước nay chẳng hiếm những gương mặt trở nên rầm rộ khắp mạng xã hội chỉ sau một giây bị chụp nén bất ngờ. Mà ngay đến chủ nhân cũng thể hiểu bức ảnh đó từ đâu mà ra.

Và cô nàng trong bài viết này cũng không phải là ngoại lệ. Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ trên một diễn đàn mạng lại ngay lập tức thu hút sự tò mò lớn từ phía cư dân mạng với hàng chục nghìn lượt like, hàng trăm bình luận cũng như chia sẻ. Theo đó, không ít người ngại ngần quyết truy tìm tung tích cô nữ sinh này bằng được.

width=800
Ảnh: Internet

width=500
Ảnh: Internet

Chẳng phải mất quá nhiều công sức tìm kiếm, cộng đồng “Tổng hợp link facebok các hot girl” quy tụ tới gần trăm nghìn “thánh hóng” đã tìm ra link facebook của cô gái này “nhanh như chớp” với nickname là Đoàn Linh.

Theo như tìm hiểu thì nhân vật của chúng ta tên thật là Đoàn Thùy Linh, hiện đang là nữ sinh lớp 12 tại trường PTTH Trần Nhân Tông trên địa bàn Hà Nội.

Khác với hình ảnh cô nữ sinh duyên dáng mặc áo dài trắng trong bức ảnh được chụp trộm. Qua những hình ảnh được đăng tải trên trang facebook cá nhân có thể thấy đây là một cô nàng khá sành điệu, thường xuyên checkin ăn uống sang chảnh. Nhiều người không khỏi xuýt xoa trước thân hình mảnh mai, cùng một khuôn mặt khá bầu bình, sành điệu nhưng vẫn rất đáng yêu đúng với lứa tuổi của cô. Một số hình ảnh của Đoàn Linh được đăng tải trên trang facebook cá nhân.

width=500
Ảnh: Internet

width=700
Ảnh: Internet

width=500
Ảnh: Internet

width=500
Ảnh: Internet

width=500
Ảnh: Internet

width=500
Ảnh: Internet

width=500
Ảnh: Internet

width=450
Ảnh: Internet

width=450
Ảnh: Internet

Với sự truy lùng ráo riết hiện tại của cư dân mạng thì có lẽ chỉ vài ngày nữa thôi, lượt theo dõi trang cá nhân facebook của nữ sinh này sẽ còn tăng lên chóng mặt.