Duyên Sara bị bóc phốt “Phệt dạo” giữa tâm bão cắm sừng Dương Khắc Linh

485

 

title=duyen

Mới đây trên fanpage Bí Mật Showbiz vừa đăng tải một câu chuyện về cô gái có tên Duyên Sara khiến nhiều người sửng sốt.

width=735
Theo câu chuyện được fanpage chia sẻ thì anh được một người hâm mộ cũng là bạn cũ của Duyên Sara gửi đến nội dung của câu chuyện này. Đọc sơ qua ta có thể thấy quá khứ  lẫy lừng của Duyên.

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên:

Duyên Sara – ngày xưa thì được gọi với cái tên là hot girl Duyên Zudj

Phốt bắt nguồn từ việc em Duyên sống sai với bạn bè, với các bạn zai đã từng “qua tay ẻm”.Chính người bạn đã bị em Duyên chơi xấu hết lần này đến lần khác đã cung cấp thông tin cho admin đưa câu chuyện của Duyên lên sóng bởi vì Duyên là người sống sai trước.

Bắt nguồn từ 1 việc cô bạn tên Hằng kia được tag vào 1 bài viết kể về quá khứ “lừng lẫy” của Duyên trên facebook, Hằng chỉ cmt “Ha Ha” thế là bị Duyên vào reply nguyên câu vào mặt: “Cười cái lòn”. Thế là bao uất ức bấy lâu nay trỗi dậy khiến Hằng quyết định phải nói ra 1 lần rồi thôi.

Câu chuyện rất dài, đầu đuôi hơi lắm nên khúc giữa như sau.

width=660
Ảnh Internet

Đầu tiên, Hằng và Duyên chơi với nhau từ cấp 2, sau đó Duyên đi du học Hàn (vì học dốt không thi đậu cấp 3 nên bố mẹ chạy cho đi du học bên Hàn kiếm tấm bằng mai sau còn chống thất nghiệp) còn Hằng thì sống ở Sài Gòn.

2014 Duyên về nước và 2 người gặp lại nhau. Duyên mới về nước nên không có bạn nên cả 2 trở thành bạn thân, Hằng cũng giới thiệu công việc cho Duyên làm thêm, thậm chí còn đưa đón Duyên đi làm, giới thiệu Duyên vào chơi cùng trong nhóm bạn thân của mình.

Sau khi vào được nhóm, Duyên yêu 1 anh tên L, trong thời gian yêu L thì Duyên có nói dối đi ra Hà nội sinh nhật bạn, nhưng thực chất là ra để Phệt K (1 Rapper cũng có tiếng thời bấy giờ), nhưng Duyên ăn vụng lại quên chùi mép. Vì vẫn để đăng nhập facebook ở điện thoại anh L, nên ở HN hú hí với K ra sao là anh L nắm được hết, anh L còn quay lại clip các tin nhắn giữa Duyên và K.Dù biết bị cắm sừng nhưng anh L yêu Duyên thật lòng, mang bằng chứng ngoại tình của Duyên sang cho Hằng xem nhưng L vẫn quyết định im lặng bỏ qua cho Duyên coi như chưa biết chuyện gì. Còn mua trang sức vàng tặng Duyên, và đi vay thêm tiền bạn bè để nhập mĩ phẩm Hàn Quốc cho Duyên kinh doanh

width=730
Ảnh Internet

Sau đó vì xích mích với bạn gái của trưởng nhóm nên Hằng out nhóm không liên lạc với bất kỳ ai nữa! Trước khi out nhóm Hằng còn dằn mặt Duyên là biết hết mọi chuyện nhưng tôn trọng Duyên nên ko nói ra, chỉ mong duyên đối xử tốt với L, vì dù gì Hằng cũng coi L như anh trai.

Dù được L tha thứ và tiếp tục yêu nhau, nhưng song song Duyên lại quen 1 anh cũng tên L khác (tạm gọi là L2), hôm sinh nhật L2 vào ngày 8/3 (L2 vẫn đang có người yêu nhưng đang giận nhau nên hôm đó người yêu L2 không đi dự sinh nhật), Duyên gọi điện rủ L2 qua nhà đón đi ăn đêm rồi gạ Phệt luôn.

width=1000
Ảnh Internet

Người yêu của L2 phát hiện ảnh chụp chung của Duyên và L2 do bạn bè L2 up lên gán ghép – còn gọi Duyên là công chúa. Cô bạn gái này tức quá lên Facebook chửi đổng, Duyên được đà lấn tới bắt L2 bỏ người yêu để yêu Duyên luôn.

Tính ra trong lúc này, Duyên cặp kè và Phệt với ít nhất 3 người cùng lúc là: L, Khánh và L2.

width=500
Ảnh Internet

1 năm sau khi Duyên đã chia tay với L, Duyên lại lọ mọ chủ động liên lạc lại với Hằng và xin lỗi các kiểu, rồi nhân cơ hội 1 người bạn học từ bé của cả Duyên và Hằng vào SG chơi có gọi Duyên và Hằng cùng gặp nhau rồi đi quẩy ở 1 Pub trên phố B. Sau khi quẩy về, Duyên xin về nhà Hằng ngủ nhờ rồi tự lấy mọi đồ đạc của Hằng ra xài, từ chai nước hoa trở đi, từ đó Duyên lại thường xuyên qua nhà Hằng nên lại quen được hội bạn mới của Hằng, trong đó có H.

Clip chứng minh tài khoản facebook mà Duyên Sara xác nhận với Hằng rằng mình đã đi Phệt dạo và có lỗi với người yêu là tài khoản chính chủ của Duyên

width=1024
Ảnh Internet

Hằng để ý Duyên đã bắt sóng H nên đã cảnh báo H ngay lập tức về độ mê zai ham Phệt của Duyên, y như rằng ngày hôm sau Duyên chủ động nhắn tin mời H đi cà phê shisha riêng 2 người.

Vì đã được Hằng cảnh báo trước đó nên H đã thủ sẵn 3 cái bùa hiệu Ba con sói mang theo để phòng thân

width=660
Ảnh Internet

Hằng để ý Duyên đã bắt sóng H nên đã cảnh báo H ngay lập tức về độ mê zai ham Phệt của Duyên, y như rằng ngày hôm sau Duyên chủ động nhắn tin mời H đi cà phê shisha riêng 2 người.

Vì đã được Hằng cảnh báo trước đó nên H đã thủ sẵn 3 cái bùa hiệu Ba con sói mang theo để phòng thân

Vô khách sạn, H buồn đ’ quá nên chạy thẳng vào nhà vs giải quyết, đ’ xong đi ra thì em Duyên thỏ thẻ “Anh cho em đi tắm 1 tí”, lúc sau thì chỉ quấn mỗi cái khăn trên người rồi khều khều H nhờ vả: “Anh ơi em đánh răng mà tóc dài quá! Anh vén tóc giúp em đánh răng nha!”

width=960
Ảnh Internet

H đứng vén tóc cho em Duyên đánh răng xong thì em Duyên vẫn không thấy H có động tĩnh gì cả, bèn dỗi ra lấy quần chip cúi xuống từ từ mặc vào với tốc độ slow motion y như phim “Cô dâu 8 tuổi”. H ức chế quá mới bảo: “Thôi khỏi mặc đằng nào tí cũng cởi”, thế là tèn tén ten abcxyz hết cả 3 cái bùa hộ mệnh luôn Phệt nhau mấy lần rồi nhưng H và Duyên vẫn chưa chính thức ngỏ lời yêu nhau, vẫn không công khai, chỉ thi thoảng “đưa nhau đi ” cho vui thôi, H biết Duyên diễn nhưng H nói thôi cứ để xem Duyên diễn cho vui, xem trình độ bốc phét cao đến đâu, nên Duyên nói gì thì H cũng cười cười rồi gật gù tỏ ra tin tưởng lắm

width=600
Ảnh Internet

Những lần Phệt sau, có những lần H và Duyên còn Phệt nhau trong nhà Hằng, trong lúc cãi vã, Hằng có bảo Duyên là loại “Phệt dạo ở nhà tao” thì Duyên biết Hằng đã biết hết nên cũng tự vào inbox nhận sai, xin lỗi rồi kể lể các kiểu :))))

width=600
Ảnh Internet

Trong thời gian vẫn đang mặn nồng với H thì bất ngờ L xuất hiện lại vì L sắp đi Mỹ nên hẹn Duyên gặp Phệt lần cuối làm kỉ niệm và Duyên lập tức đồng ý.

-Hết phần 1-

Thôi dài quá sợ mọi người đọc dài lại chán, vì ad chỉ kể theo câu chuyện của bạn Hằng nên ad không thể viết theo văn phong của ad 100% như hàng ngày được.

Ad chỉ cố gắng thuật lại làm sao cho mọi người dễ hiểu nhất.

Chuyện tình Phệt dài cả km chưa hết nên chắc phải hẹn các thím ở phần 2 thì mới đủ (nếu các thím còn muốn đọc tiếp).

width=660
Ảnh Internet

Tóm tắt phần 2:

– Chuyện tình với 1 H thứ 2, Phệt nhau đủ tư thế trong nhà vệ sinh rồi bị cả hội bạn chứng kiến và quay lại clip.

– Đi tập gym và ngoắc được PT cao đẹp zai khoai to ** trong lúc vẫn đang thi GDCD– Trong lúc thi GDCD thì cặp 1 anh rồi kiếm cớ bỏ PT, cặp anh nào thì hồi sau sẽ rõ.

width=792
Ảnh Internet

Những hình ảnh tin nhắn được chụp lại:

width=280
H2 này là người sẽ xuất hiện ở phần 2. Là nhân vật được Duyên ưu ái ấy ấy cho và phệt nhau trong nhà vs, có sự chứng kiến của cả lũ bạn nhòm bên ngoài và quay lại clip nhé 😋

width=280

width=280
Duyên và Hằng đang nói chuyện với nhau về anh L.Duyên đã xác nhận có lỗi với anh L (nghĩa là trong lúc yêu anh L đã đi Phệt dạo. Được anh L tha thứ nên Duyên và anh L vẫn tiếp tục yêu nhau bt.

width=280

width=280
Đoạn này H1, H2 nhảy loạn xạ đọc hơi bị mệt! Nói tóm lại em Duyên hứa với Hằng là chuyện Duyên yêu anh của Hằng nhưng lại ra Hà Nội Phệt dạo mấy anh khác thì Duyên biết lỗi rồi lần sau Duyên không tái phạm nữa. Còn chuyện Duyên với anh rể của Duyên thì ở 1 tình tiết mới và khá nhạy cảm nên ad không muốn nhắc đến

width=280

width=735
Đi phệt dạo bên ngoài chưa đã còn dám phệt zai ở nhà của Bạn luôn! Bị hỏi thì vẫn điệp khúc “tao sai rồi tao xin lỗi” xin xin **

width=280
Bắt đầu chuyển sang phốt đong đưa cặp kè với bồ người khác nà!

width=280
Em Duyên chủ động làm quen người yêu của người ta rồi gạ đi phệt dạo

width=280
Đi phệt dạo bên ngoài chưa đã còn dám phệt zai ở nhà của Bạn luôn! Bị hỏi thì vẫn điệp khúc “tao sai rồi tao xin lỗi” xin xin **

width=280
Khổ thân bạn July này, cãi nhau với người yêu có 1 hôm mà bị em Duyên ngoắc người yêu mang đi thịt luôn. Mấy tháng sau mới biết thì chuyện đã rồi

width=735
Mượn váy của bạn để đi cặp kè phệt dạo với bồ của người khác nè. Đây là ảnh chủ nhân câu chuyện, cũng chính là chủ của cái đầm mà em Duyên mượn rồi đi chơi với bồ người ta (xem lại ảnh trước nhé các thím!)

May mà người ta không tưởng nhầm Duyên là Hằng không thì Hằng lại ăn đòn oan

width=280
Kiểu cặp với người yêu của người ta xong lại bắt người ta về bỏ nhau để cặp kè với mình. Mà có cặp 1 người đâu, toàn cùng lúc mấy người chứ

width=280width=280width=280

width=280
Kiểu cặp bồ rồi còn thích chọc tức chính cung

width=280

width=373
Đi gạ Phệt người yêu của người ta trong ngày sinh nhật ảnh luôn. Anh này là L2, không phải anh L – ông anh của Hằng nhé

width=280
Đi tụ tập với bạn bè và dính bóc phốt

width=373
Còn đây là ảnh đi chơi với anh L, anh L rủ Duyên đi Phệt dạo 1 phát làm kỉ niệm để hôm sau anh L đi Mỹ công tác. Mà đã chia tay anh L lâu phết rồi nhé! :))

width=280
Những hình ảnh bóc phốt.

width=720
Nhá hàng anh PT ở phần 2

width=316
1 ảnh nhá hàng tình cảm vd của Duyên và 1 anh cặp với Duyên lúc đang thi GDCD (không phải Jaykii nhé)

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện này thế nào hay chỉ là tin đồn vu khống, nhưng nếu là thật thì đây quả là một tin động trời cho showbiz Việt hiện tại.

Theo searchtotal