Đôi bạn thân biến dạng vì PTTM: Cha mẹ sinh ra thế nào cứ để vậy đi

370

 

Làm đẹp là hành trình, khao khát của biết bao cô gái. Cũng vì khao khát làm đẹp nhiều người đã không ngại khi phá bỏ nét vốn có để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải cuộc phẫu thuật nào cũng như ý. Có người may mắn thì ‘vịt hóa thiên nga’, có người không may thì mặt biến dạng, mang thương tật cả đời.

Đôi bạn thân với khuôn mặt biến dạng vì tiêm filler với mong muốn trẻ hóa làn da.

Đôi bạn thân với khuôn mặt biến dạng vì tiêm filler với mong muốn trẻ hóa làn da.

Nhiều người cô lập, xa lánh coi các cô là 'quỷ dữ'

Nhiều người cô lập, xa lánh coi các cô là ‘quỷ dữ’

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh đôi bạn thân là Alvinia Bermoy Bernadez (28 tuổi) và Maui Cababao (30 tuổi) đang gây xôn xao với khuôn mặt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ chui. Với khao khát làm đẹp, cả hai đã rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui ở thành phố Cabadbara. Họ tiên filler vào má và cằm để làm trẻ hóa làn da.

Sau 3 tháng, cặp đôi liên tục bị dị ứng, ngứa khắp mặt và đau nhức, sưng phù phải nhập viện. Họ tìm đến các bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng về thẩm mỹ nhưng đều không thể cứu chữa. Vì vậy, cả hai phải chấp nhận sống với khuôn mặt bị biến dạng, sưng phù cả đời, cùng với đó là sự cô lập của mọi người xung quanh khi gọi các cô là ‘quỷ’.

Đôi bạn thân biến dạng vì PTTM: Cha mẹ sinh ra thế nào cứ để vậy đi 2

Đôi bạn thân biến dạng vì PTTM: Cha mẹ sinh ra thế nào cứ để vậy đi 3

Alvinia Bermoy Bernadez

Alvinia Bermoy Bernadez

'Nhìn mặt cô ấy biến dạng thật kinh khủng', một dân mạng bày tỏ.

‘Nhìn mặt cô ấy biến dạng thật kinh khủng’, một dân mạng bày tỏ.

‘Thật khủng khiếp, họ coi chúng tôi như quỷ dữ và không muốn tiếp xúc. Chúng tôi như bị cô lập vậy’, Maui đau khổ khi bị mọi người xa lánh. Còn Alvinia vẫn ‘hy vọng nhưng đôi khi cũng cảm thấy bị tổn thương. Điều cả hai mong muốn hơn bất cứ thứ gì khác chính là sự ủng hộ và thấu hiểu của mọi người’.

Maui Cababao không dám đi ra khỏi nhà vì gương mặt sưng phù 

Maui Cababao không dám đi ra khỏi nhà vì gương mặt sưng phù

Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi chọn phẫu thuật làm đẹp.

Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi chọn phẫu thuật làm đẹp.

Câu chuyện về đôi bạn thân bị biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ như một lời cảnh tỉnh đối với những người muốn làm đẹp từ ‘dao kéo’.