Dân mạng phát hiện bằng chứng đáng ngờ vụ cô dâu 62 tuổi có bầu: Chiêu trò lộ rõ?

773

 

0 12
Share

Trước đó thì cặp đôi này cũng đã từng gây sốt mạng xã hội và được đông đảo dân tình xôn xao chú ý vì mối tình không phân biệt tuổi tác, cách nhau đến 36 tuổi nhưng vẫn kết hôn và về chung 1 nhà. Đến nay, cặp đôi cô dâu Lê Thị Thu Sao và chú rể Triệu Hoa Cương (Cao Bằng) vẫn được nhiều người quan tâm.

Kết thúc câu chuyện nhờ “Thị Nở tái sinh” mang thai hộ để có con nối dõi cho chồng trẻ, mới đây chị Lê Thị Thu Sao (62 tuổi, đến từ Cao Bằng) bất ngờ làm nóng dư luận khi thông báo đang mang thai đôi một trai một gái. Cụ thể, trong livestream mới nhất, vợ anh Triệu Hoa Cương tiết lộ: “Ai lại hôn ở đây. Hôn ở đây con lại cười cho chết.

Bây giờ có em bé rồi không hôn đâu… Tuổi này mà được làm mẹ thì phải gương mẫu, thật gương mẫu cho con chứ chồng nhỉ?”. Tuy nhiên, ai cũng hiểu rằng, ở độ tuổi của cô dâu 62, việc mang thai là rất khó, thậm chí là không thể có con bằng phương pháp tự nhiên. Nếu muốn có con phải thực hiện bằng quy trình IVF, nhưng không hề đơn giản chút nào. Thế nên, rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ việc cô dâu đến từ Cao Bằng có đúng đang mang thai hay không?Không chỉ ngầm tuyên bố, cô dâu 62 tuổi còn đứng dậy khoe bụng bầu lớn để chứng minh lời nói của mình là thật. Tuy nhiên khi thông tin mang thai được chia sẻ, bên cạnh ý kiến chúc mừng, nhiều người cho rằng cặp vợ chồng này đang tạo chiêu trò.Thế nhưng, cộng đồng mạng không chỉ quan tâm về câu chuyện tình yêu đẹp, về cuộc hôn nhân cách nhau tận 3 con giáp, mà cái họ quan tâm nhất là việc cặp đôi này luôn thể hiện tình cảm thái quá. Bên cạnh đó là tạo chiêu trò để câu like, tạo phốt để PR, quảng cáo cho các thẩm mỹ viện hay cho chính mình bán hàng online.Trước sự kiện người phụ nữ tuổi lục tuần mang thai còn nhiều nghi vấn, mới đây trên mạng xã hội liên tục lan truyền clip chị Thu Sao chụp ảnh cho một cửa hàng thời trang. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu người xem không phát hiện video này được đăng tải vào ngày 1/4, tức là chỉ cách thời điểm cô dâu Cao Bằng tuyên bố có bầu hơn 1 tuần.Thế nhưng, chỉ sau hơn 1 tuần thì đến ngày 9/4 cô dâu 62 lại bất ngờ lên mạng xã hội livestream và cùng chồng xác nhận việc bản thân đang mang thai cùng chiếc bụng bầu lớn. Cũng chính điều này đã khiến nhiều người cho rằng chị Thu Sao không hề mang thai và đang cố tình tạo chiêu trò để gây sự chú ý của mọi người hướng về bản thân mình.Đồng thời, khi nhiều người hoang mang về sự thật, chị Thu Sao không hề khẳng định hay phủ nhận chuyện mang thai mà chỉ nói rằng: “Chuyện đó có thật hay không thì mọi người cứ theo dõi rồi sẽ biết thôi. Hiện tại chị đang bận lắm, đang làm việc ở chỗ có nhiều người”. Vậy chúng ta có thể tin cô dâu 62 mang bầu thật hay không?Theo Webtretho