Đám cưới có 1 không 2: Cô dâu chú rể bước vào, cả hôn trường nức nở

460

title=thumb-cuoi

Trải qua bao nhiêu sóng gió cuối cùng chiếc thuyền tình yêu cũng đưa đôi trẻ về với nhau. Câu chuyện tình của cặp đôi kh.uyết t.ật khiến ai cũng cảm động.

width=591

Những hình ảnh tại đám cưới của cặp đôi kh.uyết t.ật quả thực đang gây sốt cộng đồng mạng. Có thể nói rằng đó là một đám cưới đẹp của những tiếng cười hạnh phúc cho dù anh chị không có được sự tròn trĩnh hoàn hảo như những người khác.

width=326

Phía sau tiếng cười hạnh phúc đó, có biết rằng anh chị đã phải chịu bao nhiêu cay đắng của cuộc sống. Cả hai anh chị đều chịu ảnh hưởng của chất độc màu da cam khiến cơ thể không được lành lặn và cuộc sống gặp nhiều khó khăn vất vả.

width=324

Nhưng ai cũng khâm phục anh chị khi mà anh chị luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Cả hai người đều rất giỏi, đặc biệt là anh – người chú rể rất giỏi về đồ họa máy tính, có tiệm design riêng do chính bản thân gây dựng.

width=322

Phương tiện đi lại của anh chị là chiếc xe 3 bánh. Và trong ngày cưới của cuộc đời, chiếc xe ấy cũng tràn ngập màu hồng của tình yêu lứa đôi, những quả bóng bay xinh đẹp.

width=594width=592

Dù thân có rất nhiều khó khăn cho cuộc sống gia đình về sau nhưng cặp đôi cố gắng vượt qua tất cả để về chung một mái nhà, chăm sóc nhau và quan tâm nhau. Đúng là một câu chuyện tình yêu chỉ có trong chuyện cổ tích.

width=599

“Chúng ta, ai cũng có quyền hạnh phúc”, “Họ là những người không may mắn nhưng tình yêu có sức mạnh diệu kỳ giúp họ xoa dịu những đ.au khổ trong cuộc đời”… lời của MC trong đám cưới của cặp đôi khiến cả hôn trường đều bật khóc.

Câu chuyện tình thú vị này cũng được in vào trong tấm thiệp mời với dòng kết chú rể đã viết: “Tình yêu ta như nhành cây, qua ngày cháy nắng cây sẽ khô, lá cũng rụng để dâng đời những chồi non rực rỡ của mùa xuân…”.

width=590

Một đám cưới không cầu kì nhưng để lại ấn tượng cho rất nhiều người, rất nhiều cư dân mạng gửi lời chúc mừng và động viên cặp đôi như thế.

Cuộc sống đúng là có những sóng gió gian nan, con đường mà anh chị đến được với nhau cũng chẳng hề bằng phẳng dễ dàng, vì thế mà khi con thuyền đã đỗ bến thì càng đáng trân quý. Chúc anh chị mãi hạnh phúc bên nhau!