Cười đứt ruột với trào lưu “Điệu nhảy Tom và Jerry” hot nhất hiện nay

95

Sau khi trào lưu “ngã sấp mặt” của hội con nhà giàu Nga vừa lắng xuống thì cộng đồng mạng lại tiếp tục sục sôi với một trào lưu vui nhộn là Điệu nhảy Tom và Jerry.

Tom và Jerry là series phim “kinh điển” gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ trên toàn thế giới. Những màn đối đầu vô tận giữa giữa chú mèo Tom và chú chuột thông minh Jerry đã mang tới cho khán giả vô vàn tiếng cười. Mới đây, một trend mới vui nhộn được có nguồn gốc từ series phim kinh điển này có tên là Điệu nhảy Tom và Jerry đã xuất hiện khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.


Dáng đi “huyền thoại” của các nhân vật trong bộ phim hoạt hình Tom và Jerry

Theo đó, điệu nhảy này bắt chước lại dáng đi “huyền thoại” của các nhân vật trong phim. Tham gia điệu nhảy có thể là một nhóm người hoặc cũng có thể là một người. Cụ thể, khi đoạn nhạc quen thuộc vang lên thì những người tham gia sẽ ưỡn ngực, sau đó cong mông, gồng tay lên và hướng mặt sang phía bên cạnh (có thể là phải hoặc trái) rồi bước đi giống như nhân vật trong phim. Trào lưu này bắt nguồn từ phần mềm ứng dụng Tik Tok của TQ, một ứng dụng trên điện thoại thông minh được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới hiện nay.

Ngay sau khi đổ bộ vào thị trường, trào lưu này đã nhanh chóng thu hút được nhiều người, đặc biệt giới trẻ. Thậm chí, họ còn tập trung lại thành một nhóm cả chục người để thực hiện trào lưu này. Như trong video Got it chia sẻ ở trên, chúng ta có thể thấy mọi người cover trào lưu này ở bất cứ đâu, tại nhà, ký túc xá, công ty và thậm chí là ở trong siêu thị hay ngoài đường phố.


Một ông bố đang cover trào lưu “Điệu nhảy Tom và Jerry” trong siêu thị

Nhiều người đã tỏ ra khá thích thú với trào lưu Điệu nhảy Tom và Jerry. Bạn Mỹ Mỹ bình luận: “Nhìn buồn cười quá. Khỏi ngủ luôn. Bữa nào phải tập để up lên Tik Tok mới được”. Một bạn có nickname Phạm Trang comment hài hước: “Hình như trend này không dành cho người không có mông thì phải. Nhìn dáng đi giống vịt Donald quá trời”. Bạn Nguyễn Anh Thư bình luận: “Thoát vị đĩa đệm mà nhảy điệu này chắc nằm luôn”. Một bạn sinh viên có tên Lily Phạmhứa hẹn sẽ cover lại trào lưu này vào ngày chụp kỷ yếu sắp tới của mình: “Cười bể bụng luôn rồi. Hôm nào chụp kỷ yếu làm kiểu này cho chất”

Thời gian gần đây cư dân mạng liên tục đón nhận hàng loạt các trào lưu nối tiếp nhau của Tik Tok như: Vịt hóa thiên nga, Đổi rau lấy thịt, Halu Halu, Vòng tay ôm và bây giờ,… là đến Điệu nhảy Tom và Jerry. Nếu bạn là một fan trung thành của series phim hoạt hình Tom và Jerry thì còn chần chừ gì nữa mà không rủ anh em, bạn bè cover ngay trào lưu này thôi nào. Và đừng quên chia sẻ thành quả cho chúng mình nhé.