CỔ NHÂN DẠY CÁCH NHÌN TƯỚNG NGƯỜI GIAN XẢO, NỊNH HÓT TUYỆT ĐỐI KHÔNG KẾT GIAO

91

Kết quả hình ảnh cho CỔ NHÂN DẠY CÁCH NHÌN TƯỚNG NGƯỜI GIAN XẢO, NỊNH HÓT TUYỆT ĐỐI KHÔNG KẾT GIAONgoài ngôn ngữ cơ thể và những cử động của ánh mắt, vẫn còn nhiều cách khác để chúng ta có thể nhận biết ngay ai là người gian xảo, gian dối, ai mới là người thật sự đáng tin cậy xung quanh mình.

Lưỡi nhọn, răng thưa

bestie tuong nguoi xao tra

Theo nhân tướng học, đây là người xảo trá, lươn lẹo. Nếu thêm hàm răng thưa và thô thì rất giỏi tạo thị phi, tin đồn trong tập thể, phá vỡ sự đoàn kết nội bộ. Vì thế cần thận trọng khi kết giao với họ.

Hốc mắt lõm sâu

Theo quan niệm dân gian, người có hốc mắt lõm rất sâu thì thường có tâm địa cực độc ác, “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”. Phần lớn họ là những người xảo trá, luôn đặt lợi ích của mình lên trước.

Xương gò má và xương cằm gồ lên rõ rệt

bestie tuong nguoi xao tra

Ảnh minh họa

Những ai có xương gò má và xương cằm đều gồ lên đều là những người hiếu thắng, thích tranh đấu hơn thua. Hơn nữa, người này không đáng tin cậy, dễ phản bội bạn bè để trục lợi cá nhân. Vì lợi ích của bản thân, họ bất chấp tất cả để đạt được. Tướng người gian xảo này rất dễ làm phản, tư lợi không nên kết giao với họ.

Đuôi lông mày lộn xộn, không đều

bestie tuong nguoi xao tra

Ảnh minh họa

Nếu có đặc điểm này chứng tỏ đây là tướng mặt người gian xảo, không đáng tin cậy. Họ có thể tiết lộ bí mật đời tư của bất kỳ ai để có lợi cho mình. Khi làm việc, hợp tác, kết bạn với người này, bạn cần hết sức thận trọng, tránh trở thành nạn nhân của những trò đấu đá, tranh giành quyền lợi.

Mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Trong Nhân tướng học, người có kiểu mắt này dã tâm lớn, trực giác nhạy bén nhưng xảo quyệt, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục tiêu. Nếu hợp tác với người này, phần thua thiệt luôn thuộc về bạn.

Răng lộn xộn

Có nghĩa là răng mọc lộn xộn, không đều, hơn nữa lại nhọn hoắt, nghiêng lệch. Người sinh ra có hình dạng răng như vậy thường có tính cách rất gian xảo, thích xen vào những chuyện thị phi, nói năng toàn là những lời dối trá.

Mũi không thẳng, đầu mũi quặp xuống

Sách tướng có ghi: “Tị hữu tam loan, kỳ nhân tất gian”, tức “mũi mà nghiêng vẹo, chủ nhân gian xảo”.  Người có kiểu mũi nghiêng vẹo hay đốt sống mũi gồ lên, cộng thêm với đầu mũi quặp xuống lúc nào cũng có dã tâm, tính toán chi li, coi mình là trên hết.