“Cô giáo trẻ” tại Đà Nẵng gây sốt cộng đồng mạng

99

Video Lớp Học Vui NhộnGần đây, cộng đồng mạng lại có thêm một video mới để bàn tán xôn xao. Hình ảnh được cho là một cô giáo trẻ đang hướng dẫn các bé múa hát tại sao lại gây nên một cơn sóng lớn cho cộng đồng mạng như vậy? Cùng Got it “điều tra”xem câu chuyện này là như thế nào nhé!

Cách đây không lâu, tại một trang facebook đã đăng tải một đoạn clip quay lại hình ảnh một cô gái trẻ mặc đồng phục vô cùng dễ thương được cho là của một trường mầm non đang hướng dẫn các bé nhảy múa. Sẽ không có gì đặc biệt nếu không có dòng miêu tả đoạn clip này: “Khi bố nói đi xem con diễn văn nghệ và kết quả”. Được biết đây là đoạn clip trong máy một ông bố khi xem con diễn văn nghệ. Thay vì quay con mình thì ông bố lại quay cô giáo dễ thương đang hướng dẫn các em bé nhảy theo mình. Sự vô tư nhiệt tình hướng dẫn các bé của cô giáo trẻ cùng hành động quay phim hài hước của người bố đã làm cho cộng đồng mạng có thêm một vấn đề mới để bàn tán. Cô giáo trẻ vẫn vô tư hồn nhiên tập hát tập múa cho các bạn nhỏ và nhận được sự thích thú bởi những biểu cảm tự nhiên vì không biết rằng mình đang bị quay lén. Còn ông bố chủ nhân của đoạn clip thì mải mê quay cô giáo không ngừng đi một giây nào và thật tình khi xem đoạn clip, không ai biết được đâu là bé con nhà ông bố này nữa!


Chân dung cô giáo trẻ trong đoạn clip của ông bố

Có nhiều lời bình luận hài hước dành cho chủ nhân của đoạn clip: “Chắc lúc mẹ đăng đoạn này lên thì bố đã đi theo cô giáo rồi!” hay những lời thức tỉnh những bà vợ: “Đấy, xem đi, lần sau thì lo đón cháu chứ đừng để bố nó đón”. Nhiều ông bố trẻ cũng đùa với nhau: “Chắc tao phải kiếm một chỗ như thế này cho con tao học thôi!” hay “Học hành như thế này thì bố tình nguyện đưa đón con ngày chục lần chứ không phải 2 lần!”

Ngoài những lời nói đùa vui nhẹ nhàng thì cũng có những lời đùa và nhận xét ác ý khi cho rằng hình ảnh cô giáo mầm non như vậy là không thích hợp và lên tiếng bôi nhọ cô gái trong clip:

“Cô giáo gì mà ăn mặc ngắn thế nhỉ? Đi dạy trẻ hay đi làm ngành thế kia?”

“Cô giáo thế này thì ông bố nào không mê mà tranh dẫn con đi học?”

Với tốc độ chia sẻ kinh hoàng của mạng xã hội, cô giáo trẻ bỗng nhiên “bị” nổi tiếng một cách không hề mong muốn và có rất nhiều lười đính chính cho đoạn clip này. Thật ra thì đây không là một trường mầm non như những thông tin được chia sẻ. Cô gái trẻ trong đoạn clip cũng không phải là giáo viên mầm non. Cô gái này chỉ là nhân viên của khu vui dành cho trẻ em Helio Kids nằm trong Khu giải trí phức hợp Helio tại Đà Nẵng.


Helio là khu vui chơi thông minh dành cho trẻ em tại Đà Nẵng

Vào cuối tuần thì tại Helio Kids sẽ có những hoạt động ca múa hát, diễn kịch, khéo tay hay làm để làm cho các hoạt động vui chơi của các bé trở nên hấp dẫn và đa dạng hơn. Và hình ảnh trên chỉ là một trong những buổi biểu diễn dành cho các bạn nhỏ với sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên trẻ của Helio Kids.

Đôi khi hài hước là tốt nhưng đừng quá thổi phồng nó lên theo một chiều hướng xấu để làm mất đi hình ảnh tôn nghiêm và cao quý của một nghề nghiệp bạn nhé! Vui thôi chứ không nên vui quá đúng không nào?