Chân dung cô gái được cho là bạn gái của Khoa Pug, người xuất hiện trong mọi clip nhưng không ai biết mặt

20

 

title=Untitledthumb

Dân tình cho rằng cô gái được Khoa Pug giới thiệu là “bạn gái hot girl” cũng chính là người cùng đã anh thực hiện các clip trải nghiêm thực tế triệu view trên YouTube. Sức nóng và sự quan tâm của dư luận về câu chuyện YouTuber Khoa Pug mới đây

Chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi mới đây streamer nổi tiếng PewPew còn bị “ném đá” ngược khi đăng status có ý nói đỡ cho… những người làm dịch vụ nói chung.

Suốt những ngày qua, nhất cử nhất động của Youtuber Khoa Pug trên Facebook đều được dân tình dõi theo Sάᴛ sao. Lời đồn về thân thế của Khoa Pug cũng là đề tài được bàn tán không ngớt. Và dĩ nhiên danh tính của bạn gái Khoa Pug cũng là chủ để không thể lọt khỏi tầm quan Sάᴛ của các “ᴛʜάпʜ hóng”.

width=660

Bạn gái Khoa Pug là ai?

width=660

Cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh đẹp.

width=1220

Khoa Pug giới thiệu đây là bạn gái mình trong clip trên YouTube.

Đó là một cô gái có ngoại hình xinh xắn, đang mở dịch vụ spa tại nhà. Điều này được chính Khoa Tіếᴛ Լộ trong clip “Thử thách 24h ở nhà bạn gái hotgirl…” thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Khoa và bạn gái chiếm được nhiều cảm tình của người xem nhờ cách nói chuyện troll vui vẻ, đặc biệt Khoa rất hay “nhây” làm bạn gái nổi quạu vừa đáng yêu vừa chân thật.

width=742

Biệt tài của Khoa là troll bạn gái.

Trên Facebook cá nhân, Khoa có 1 bức ảnh khá hiếm hoi chụp cùng bạn gái. Bên dưới bức ảnh nhiều fan thi nhau nhìn “tướng phu thê”, khen bạn gái dễ thương và chúc couple luôn vui vẻ bên nhau.

width=1944

Không chỉ là bạn gái Khoa Pug, cô gái xinh xắn xuất hiện trong clip “Thử thách 24h ở nhà bạn gái hotgirl…” còn được cho là cameraman giấu mặt trong hầu hết clip trải nghiệm thực tế của Khoa từ Việt Nam đến nước ngoài. Đúng nghĩa là theo anh đi khắp muôn nới để quay clip cho anh… ĸıếм tiền tỷ.

width=738

Dân tình chắc mười mươi đây chính là cameraman.

Bạn sẽ dễ nhận ra điều này khi một số nhân viên hàng hàng khách sạn xuất hiện trong clip Khoa Pug gọi những người đối diện với mình là “anh, chị”.

Theo langnhincuocsong