Cận cảnh nhan sắc “sai quá sai” của dàn diễn viên đóng thế khiến người xem cười không ngớt

36824

 

Thông thường để chọn diễn viên đóng thế, nhà sản xuất sẽ lựa chọn những người có ngoại hình tương tự, thậm chí là giống y đúc diễn viên chính. Do không quay cận mặt nên người vẫn nghĩ dàn diễn viên đóng thế cho các mỹ nam, mỹ nữ là những người có ngoại hình ưu tú chẳng thua gì nhân vật chính. Nhưng những bức ảnh dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ ngay ý nghĩ ấy.

Đây chính là diễn viên đóng thế của Yoona trong “Võ Thần Triệu Tử Long”. Sự thật phũ phàng này khiến nhiều khán giả phải “sốc” bởi cả 2 chẳng có 1 điểm gì tương đồng, từ gương mặt, vóc dáng cho đến… giới tính.

Tương tự như trường hợp của Yoona, diễn viên đóng thế của ngọc nữ Lee Na Young trong “The Fugitive: Plan B” cũng là 1 nam nhân với làn da rám nắng, cơ bắp cuồn cuộn, “chuẩn men”, chẳng liên quan gì đến mỹ nữ với vóc dáng mảnh mai cả.

Cảnh đua xe đạp đặc sắc của Ha Ji Won trong Secret Garden sẽ rất ấn tượng nếu như không để lộ gương mặt của diễn viên đóng thế, là một nam nhân. Dù người đàn ông này đã để mái tóc dài nhằm tạo nét tương đồng với diễn viên chính nhưng sự thật thì lại “sai quá sai”.

Bộ phim Bridal Mask từng gây hoang mang khi để lộ mặt diễn viên đóng thế cho Han Chae Ah trong các phân cảnh bay nhảy, đánh đá. Thông thường người đảm nhận đóng thế sẽ là nữ nhưng nhà sản xuất lại chọn một chàng trai cao to, lực lưỡng với những biểu cảm “khó đỡ”.

Trong “Bridal Mask”, nam diễn viên Shin Hyun Joon từng nhờ sự trợ giúp của diễn viên đóng thế trong các phân cảnh. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như chiếc mặt nà không bị tháo ra để lộ 2 gương mặt quá khác nhau. Vì phân cảnh thất bại này mà bộ phim bị nhiều khán giả phàn nàn vì không tìm nỗi một người đóng thế cho ra hồn.