Bỏ tiền vào n.h.à n.g.h.ỉ chỉ để nghe em gái N.G.H.À.N.H tâm sự: 18 tuổi em hành nghề được 3 năm và em làm vì bị bạn trai!

170

O Đây là hai câu chuyện có thật của 2 cô gái khác nhau. Nhưng cùng là những cô gái bước chân vào vũng bùn nhầy nhụa đã cố tìm cách thoát ra khỏi nó.

Cô gái trong ‘n.g.à.n.h.’ dấu mặt kể lại cuộc đời và sự lựa chọn công việc được cho là đen tối, tha hóa trong xã hội.

Cô gái này làm n.g.h.ề được 3 năm và vẫn còn đ.a.ng tiếp tục hành nghề, cô có cuộc sống dư dả, là con út trong một gia đình có năm anh chị em. Vì được chiều từ bé nhưng thiếu tiền ăn chơi nên bước chân vào con đường tội lỗi.

Bỏ tiền vào nhà nghỉ chỉ để n.g..e em gái tâm sự: 18 tuổi em hành nghề được 3 năm, em làm vì bị bạn t.r.a.i!

Khi được hỏi lý do c.h.ọ.n n.g.h.ề, cô không cần suy nghĩ nhiều ‘Chỉ là hận đàn ông các anh thôi!’.

Nhân vật trong câu chuyện thứ 2

Là câu chuyện có thật về cuộc sống khốn khổ, bất hạnh và đầy ngang trái của một người phụ nữ trẻ từng hành nghề “b.ư.ớ.m đ.ê.m”. Từ việc tiếp khách như thế nào? đến những việc bị bạo hành , những uẩn khúc đằng sau cái nghề mà người ta gọi với cái tên ” Gái N.g.à.n.h. “.

Cô từng bị ông nội làm dụng tì.nh duc, bị bạn trai lừa vào tiếp khách ở các quán karaoke, cũng bị bạn trai dẫn dắt vào con đường n.g.h.i.ệ.n n.g.ậ.p. Nhưng may mắn sao cô gái ấy đã tìm được lỗi ra và tìm được con đường hoàn lương. Hiện giờ cô đã có cuộc sống viên mãn.