Biến V.Ư.Ờ.N thành sân khấu, 2 cậu bé nghèo đam mê âm n.h.ạ.c biểu diễn hết mình

57

Ngày nhỏ bạn th ường chơi những trò chơi gì? Bạn thường ch ơi với anh, chị, em của bạn, hay là chơi với những bạn nhỏ bên hàng xóm? Tin chắc rằng bạn từng có những trò chơi rất vui với các bạn tuổi thơ của mình, và hai cậu nhóc này cũng kh ông là ngoại lệ.

Hai em nhỏ này ở vùng quê nghèo. Quê h ương của các em là những ruộng lúa và khóm tre làng, bên nh ững quả đồi xanh mát những bóng cây.

Cuộc sống ở vùng quê không có nhiều tiện nghi như ở th ành phố, nhưng họ sống rất tình cảm và gần gũi với xóm làng. Đôi khi đến mùa trái chín đầu vườn, họ đều m ang chia cho bà con hàng xóm xung qu anh cùng hưởng.

Cuộc sống ngh èo nhưng các thành viên trong gia đình ở làng quê họ rât thương yêu và nhường nhịn nhau. Hai em bé này không có nh iều đồ chơi như trẻ con thành phố, nhưng các em cũng có cuộc sống bình yên và những thú vui của riêng mình. Các em đ ang kết hợp với nhau ch ơi trò chơi ca hát trên sân khấu.

Anh gõ bộ trống; còn em thì làm ca sĩ cầm micro đ ứng hát. Hai anh em cùng hợp ca hát với nhau.

Hai em chỉ cần lấy mấy cái can làm tr ống, và mâm hỏng làm x èng, cùng chơi và hát với nhau. Như vậy cũng đủ vui lắm rồi.

Vị trí sân khấu của họ thật là hay, phía sau là những bụi cây x anh lá và túp lều nhỏ. Góc vườn này chính là sân chơi, là kh ông gian đầy sáng tạo của các em.

Trông tác phong của cậu em bắt ch ước rất giống ca sĩ. Em cũng nhún nhảy chân trái. Có lúc điệu bộ của cậu ta còn ngửa mặt lên nhắm mắt lại thể hiện biểu cảm của bài hát.

Cậu anh thì không ngừng gõ “bộ nhạc cụ” và cùng s ong ca với cậu em. Đến cuối bài hát, cậu còn khua một vòng tr ống và xèng giống như một nhạc công vậy.

Màn kết hợp quá đỉnh của 2 cậu nhóc m iền núi