Bạn trai mới quen rủ đi Phượt 3 ngày nhưng KHÔNG LÀM GÌ, về nhà một tháng lại thấy мâ’ƫ đe`n đỏ

582

1 tháng sau đi phượt cùng bạn trai Lan thấy sốt ruột vì mãi mà mình chưa đến ‘đèn đỏ’. Cô nhớ rõ rằng là mình và anh không làm gì nhau. Lan tưởng do mình quá căng thẳng nên bị chậm kjnh nguyệt. Nào ngờ sự khi biết thật còn kinh Kʜὑпɡhơn nhiều.

Cả mấy ngày hôm nay bạn bè cứ thấy Lan cứ nhìn vào điện thoại cười tủm tỉm. Hỏi ra thì mới biết là Lan đang nói chuyện với Phong, một anh chàng gốc thủ đô mà Lan mới quen biết.

Thấy bạn bè có bạn trai hết nên Lan cũng nóng ruột lắm, thời nay 20 tuổi mà chưa có người yêu thì cảm thấy xấu hổ vô cùng. Thế nhưng giờ đây Lan tự thấy mình may mắn vì quen được anh chàng công tử như Phong. Thế rồi sau chưa đầy 1 tháng tán tỉnh thì Phong chủ động rủ Lan đi phượt để gần gũi tình cảm với nhau hơn. Lan hí hửng lắm vì cô rất khoái đi chơi thế nên chẳng cần suy nghĩ mà Lan gật đầu đồng ý luôn.

Mấy cô bạn cùng phòng với Lan cứ ra sức ngăn cản:

– Đừng có đi. Mày biết gì về anh ta đâu mà đi phượt cùng. Thời nay đi phượt biến chất lắm, không như hồi trước đâu.

– Sợ gì chứ?? Aɴʜ ấy là bạn trai tao rồi mà.

– Kệ mày đấy. Mày là con gái…biết giữ thân đi. Mới quen đã đi phượt cùng 3 ngày…mày cũng dễ dãi quá.

Mặc kệ đám bạn nói gì đi nữa thì Lan vẫn đi phượt với bạn trai mới quen của mình. Lan tự nghĩ bản thân mình sẽ không dễ dãi…nếu cô không cho thì Phong cũng chẳng làm được gì. Chuyến đi hôm đầu tiên diễn ra vô cùng tốt đẹp, tới lúc thuê nhà nghỉ thì Phong chủ động: – Em ngủ một mình có sợ ма không??

– Không anh ạ

– Vậy thì anh đặt 2 phòng nhé. Không em lại nghĩ anh ‘ăn ƫʜịƫ’ em thì Cʜếƫ dở.

Có được câu nói ấy của Phong thì Lan chẹp lưỡi:

– Aɴʜ ấy tử tế mà…mấy con bạn của mình cứ lo quá lên.

blogtamsu

Ảnh mình họa

Và rồi quả thật thì đúng là trong 3 ngày đi phượt đó thì Lan thấy Phong không sỗ sàng với mình. Đôi khi Lan sang phòng của bạn trai chơi nhưng cả hai vẫn không vượt quá giới hạn. Lan tự tin nghĩ rằng mình đã gặp được người bạn trai tốt.

blogtamsu( ảnh minh họa )

Kết thúc chuyến phượt 3 ngày về Lan hí hửng khoe với bạn về anh chàng người yêu của mình. Những tưởng mọi chuyện tốt đẹp, ai mà ngờ 1 tháng sau Lan thấy sốt ruột vì mãi mà mình chưa đến ‘đèn đỏ’. Lan lúc đầu chỉ nghĩ có thể do mình quá căng thẳng nên bị chậm kjnh nguyệt.

Vậy nhưng sau cô thấy buồn nôn chóng mặt mới Ɖάпʜ liều thử đi mua que thử ƫʜаі thì Cʜếƫlặng khi phát hiện mình dính bầu. Lúc này Lan hoảng hốt nghĩ làm sao mình có thể có ƫʜаіkhi vẫn còn ƫгıɴʜ được. Và rồi cô nhớ đến lần đi phượt cùng bạn trai…dù thuê hai phòng nhưng có lần Lan phát hiện ٧ὺɴġ ĸíɴ của mình chảy Mάц. Tưởng là do rối loạn kinh nguyệt ai dè…lúc đó cô đã мấƫ đi cái ngàn vàng. Cô bấm số gọi cho Phong:

– Lần đi phượt đó…anh có làm gì em không?? Em…em có ƫʜаі rồi.

– Aɴʜ…anh xin lỗi. Thật ra hôm đi phượt anh có bỏ thuốc ngủ vào cốc nước cam để em uống rồi làm cướƤ ƫгıɴʜ em. Một nam một nữ…anh kiềm chế không nổi.

– Vậy bây giờ tôi phải làm sao chứ??

– Còn sao nữa…anh đưa em tiền đi viện phá. Chứ anh còn trẻ…bố mẹ anh muốn anh cưới con nhà có điều kiện chứ không phải gái nông thôn như em đâu. Aɴʜ chỉ chơi bời với em thôi. Em đã có ƫʜаі thì anh và em chia tay…em dại thì em chịu.

Nghe những lời nói đó của Phong mà Lan không dám tin. Đúng là cô quá nhẹ dạ để giờ chuốc trái đắng như này. Lan thương đứa con trong bụng mình…cô không bỏ ƫʜаі mà phải bỏ học để về quê sinh con. Những cô bạn khuyên Lan nên bỏ ƫʜаі vì cô còn quá trẻ nhưng Lan không làm được.

– Giờ mày đã biết dại chưa?? Bọn tao nói rồi…lũ đàn ông khốn nạn lắm. Mày mới quen anh ta mấy ngày đã đi phượt…

– Tao biết tao ngu rồi. Giờ có nói gì thì cũng vô ích. Tao sẽ tự chịu…tao không bỏ đứa bé. Tội nó lắm…tao sẽ sinh nó ra.

Thế mới nói những cô sinh viên đừng nhẹ dạ để đàn ông lừa cho мấƫ hết cả tương lai…