B.é g.á.i 7 tuổi đọc vanh vách bài văn bằng ô vuông, lý giải cực thông minh với người l.ớ.n: Nhiều người chưa hiểu đã chửi rồi

88

Trong làn sóng tranh cãi về phương pháp học theo sách Công nghệ giáo dục, mới đây dân mạng tìm được một clip về cô bé 7 tuổi lý giải phương pháp học mới nhận được phản hồi tích cực từ người xem.

C.u.ố.n sách Công nghệ giáo dục được áp dụng đưa vào giảng dạy cho chương trình lớp thí điểm ở một số trường trên địa bàn cả nước từ nhiều năm nay. T.u.y nhiên, mới đây các bậc phụ huynh cũng như nhiều người lớn tỏ ra thắc mắc về chất lượng giáo dục của phương pháp học này, và liệu thay đổi đó có gây ảnh hưởng đến tư duy của t.r.ẻ.

Bé gái 7 tuổi đọc vanh vách bài văn bằng ô vuông, lý giải cực thông - Ảnh 0

Mới đ.â.y, trên một diễn đàn tranh luận về phương pháp giáo dục mới, một clip về cô bé 7 tuổi lý giải những gì mình được học với lời lẽ ngây n.g.ô nhưng lại vô cùng dễ hiểu nhận được phản hồi tích cực của người x.e.m.

Bé gái 7 tuổi đọc vanh vách bài văn bằng ô vuông, lý giải cực thông - Ảnh 2

Chỉ t.r.o.n.g một thời gian ngắn, đoạn clip đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người và cũng thay đổi cách suy nghĩ của họ đối với phương pháp dạy và học mới n.à.y.